Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Google sắp tung điện thoại gập lại Android hoàn hảo nhất

Đánh giá 16/08/2021 - 07:02

Google là một trong số những nhà sản xuất smartphone chưa tung ra sản phẩm gập lại, tuy nhiên điều này có thể sắp thay đổi.

Năm nay, chúng ta đã chứng kiến ​​sự ra mắt của nhiều smartphone gập lại mới, trong đó thành viên gần nhất là Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 từ Samsung. Bây giờ, một báo cáo mới tiết lộ sự tồn tại của một smartphone gập lại của Google mang tên Google Pixel Fold.

Google gần đây đã tung ra Android 12 Beta 4. Trong ứng dụng Google Camera dành cho Android 12 Beta 4, các nhà phát triển đã tìm thấy 4 thiết bị  có tên mã là Oriole, Raven, Passport, Slider. Trong số đó, Oriole và Raven là dòng Pixel 6 mới của Google sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, tương ứng với Pixel 6 và Pixel 6 Pro.

Trong khi đó, có nguồn tin cho rằng “Passport” là một smartphone gập lại mà Google sắp ra mắt. Theo suy đoán, tên của thiết bị này sẽ là Google Pixel Fold. Hơn nữa, có nhiều báo cáo cho rằng chiếc smartphone gập lại này của Google có thể ra mắt vào mùa thu năm nay.

Cũng theo báo cáo, dòng Pixel Fold và Pixel 6 cùng được trang bị chip tùy chỉnh Tensor, và Pixel Fold cũng sẽ sử dụng hệ thống cẩm như Pixel 6. Điều này cho thấy Pixel Fold sẽ có hiệu suất chụp ảnh tốt. Điều này sẽ không hoàn toàn là một bất ngờ bởi vì Google là một trong những công ty giỏi nhất trong việc tối ưu hóa camera của smartphone.

Google đã xác nhận rằng họ sẽ phát hành Pixel 6 vào mùa thu năm nay. Tuy nhiên, không rõ liệu Pixel Fold cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện này hay không.

Google sắp tung điện thoại gập lại Android hoàn hảo nhất - ảnh 1

Được biết, dòng Pixel 6 của Google đi kèm với màn hình 6,4 inch FHD+ tốc độ làm mới 90 Hz. Tuy nhiên, Pixel 6 Pro sử dụng tấm nền QHD+ 6,7 inch với tốc độ làm mới 120 Hz. Cả hai điện thoại đều có ba camera phía sau, nhưng Pixel 6 Pro có ống kính tele zoom 4x. Chúng tích hợp chip Google Tensor AI có thể xử lý trực tiếp các mô hình AI và ML trên điện thoại. Điều này cũng cho phép người dùng có trải nghiệm máy ảnh tốt hơn, nhận dạng giọng nói và các chức năng khác.

Về phần mềm, Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất dưới sự hỗ trợ của thiết kế Material You dựa trên Android 12. Ngoài ra, Pixel 6 và Pixel 6 Pro còn đi kèm nhiều lớp bảo mật phần cứng được tích hợp sẵn mạnh mẽ về an ninh.

Nguồn: http://danviet.vn/google-sap-tung-dien-...Nguồn: http://danviet.vn/google-sap-tung-dien-thoai-gap-lai-android-hoan-hao-nhat-5020211685593623.htm