Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

GOTECH & Zalo AI hợp tác chinh phục thị trường màn hình ô tô tại Việt Nam

Công nghệ 22/06/2021 - 16:47

Sử dụng trí tuệ nhân tạo lên chiếc màn hình ô tô thông minh, GOTECH và Zalo AI sẽ đem đến cơ hội trải nghiệm có một không hai cho người dùng trên thiết bị này.

Thị trường giàu tiềm năng

Theo thống kê của Cục Đăng Kiểm Việt Nam, tính đến tháng 04.2021 nước ta có khoảng hơn 4,3 triệu xe hơi lưu hành và con số này đang ngày một gia tăng cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế xã hội. Khi nhu cầu con người ngày càng nhiều hơn, sự chú ý của họ không chỉ dừng lại ở những chiếc điện thoại đắt tiền mà những chiếc màn hình ô tô thông minh cũng trở thành tâm điểm đối với những người dùng xe hơi. Điều này càng thêm khẳng định rằng thị trường dành cho thiết bị xe hơi rất tiềm năng.

GOTECH & Zalo AI hợp tác chinh phục thị trường màn hình ô tô tại Việt Nam - ảnh 1

GOTECH và Zalo AI hợp tác đưa trợ lý Kiki lên dòng màn hình ô tô thông minh

Bước vào năm 2021, GOTECH – Thương hiệu chuyên về thiết bị ô tô thông minh trở thành đối tác đầu tiên của Zalo AI đưa trợ lý Kiki tích hợp lên màn hình ô tô thông minh GOTECH. Trong suốt 5 tháng qua, đội ngũ hai bên đã cùng nhau nghiên cứu, phát triển những tính năng phù hợp nhất với sản phẩm và người dùng xe ô tô, chính thức cho ra mắt thị trường vào ngày 15/06/2021. Đây là sản phẩm trí tuệ nhân tạo được những người yêu xe mong chờ trải nghiệm nhất tại thời điểm này.

GOTECH & Zalo AI hợp tác chinh phục thị trường màn hình ô tô tại Việt Nam - ảnh 2

Màn hình GOTECH tích hợp rất nhiều tiện ích có lợi cho người dùng

Việc ra mắt trợ lý Kiki trên màn hình GOTECH đã tạo ra cơ hội để người dùng dòng xe bình dân hay cao cấp đều được trải nghiệm những tính năng mà từ trước đến nay chỉ thấy ở một số dòng xe sang và sử dụng tiếng Anh.

Rào cản về ngôn ngữ đã gây ra không ít phiền phức cho người dùng, việc đưa trợ lý Kiki lên các dòng màn hình ô tô GOTECH được giới công nghệ xe hơi đánh giá là một bước tiến vượt trội, nâng cao giá trị sử dụng,khả năng an toàn cho người lái xe với thao tác hand - free (rảnh tay), thông qua tương tác bằng giọng nói tự nhiên.

GOTECH & Zalo AI hợp tác chinh phục thị trường màn hình ô tô tại Việt Nam - ảnh 3

Khi cần mở các thiết bị ngoại vi, bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói là sẽ được trợ lý Kiki đáp ứng

Đại diện thương hiệu GOTECH cho biết, sau gần một năm nỗ lực vừa phủ thị trường vừa tập trung vào việc phát triển sản phẩm, đến nay GOTECH đã chiếm khoảng hơn 30% thị phần, việc hợp tác với Zalo AI cũng là một chiến lược để đưa thương hiệu này có bước tăng trưởng tốt hơn, phấn đấu với mục tiêu trong tương lai GOTECH sẽ chiếm tới 50% thị phần màn hình ô tô dành cho xe hơi tại Việt Nam.

Rút ngắn khoảng cách giữa con người và máy móc

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Đồng - CEO GOTECH cho biết: “Là một thương hiệu chuyên về thiết bị ô tô thông minh, GOTECH luôn chú trọng phát triển sản phẩm của mình với những công nghệ hiện đại nhưng cũng đảm bảo phù hợp với nhu cầu, thói quen sử dụng của người Việt Nam. Đây cũng là lý do chúng tôi quyết định hợp tác cùng với Zalo AI đưa trợ lý Kiki lên các dòng màn hình ô tô thông minh”.

GOTECH & Zalo AI hợp tác chinh phục thị trường màn hình ô tô tại Việt Nam - ảnh 4

Bạn cũng sẽ có những giây phút tận hưởng âm nhạc thú vị cùng trợ lý Kiki trên màn hình GOTECH

Ở vị trí tiên phong hợp tác với Zalo AI, GOTECH cũng có thêm lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác và điều này cũng là động lực để GOTECH vững bước tiến về phía trước.

Về phía Zalo AI, đơn vị này đánh giá cao GOTECH, bởi đây là thương hiệu có định hướng rõ ràng về mặt phát triển sản phẩm và thị trường. Thông qua sự hợp tác giữa hai bên, trợ lý KiKi đã giúp kết nối thiết bị màn hình ô tô thông minh GOTECH với rất nhiều dịch vụ trong đó nổi bật là dịch vụ nghe nhạc Zing MP3, dịch vụ bản đồ, thời tiết.

Bên cạnh đó, trợ lý Kiki trên màn hình GOTECH cũng giúp rút ngắn khoảng cách giữa con người và máy móc, mang đến sự tiện lợi cho tài xế thông qua tác vụ rảnh tay, điều khiển bằng giọng nói.

GOTECH & Zalo AI hợp tác chinh phục thị trường màn hình ô tô tại Việt Nam - ảnh 5

Trợ lý Kiki trên màn hình GOTECH hỗ trợ người dùng nghe gọi rảnh tay

Công nghệ xử lý tiếng nói của Kiki hiện nay được đánh giá là phát huy được ưu thế trên ô tô. Điều này hỗ trợ đảm bảo sự an toàn cho người lái xe, mọi thao tác điều khiển trên màn hình trung tâm chỉ cần thông qua bấm nút trên vô lăng hoặc nút chức năng trên màn hình và đọc lệnh.

Thú vị hơn thông qua việc giao tiếp với người dùng càng nhiều, trợ lý Kiki càng trở nên thông minh hơn, đây là công nghệ mà chưa có dòng màn hình ô tô nào trên thị trường hiện nay làm được.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại GOTECH

Hotline:1900.633.642

hoặc truy cập website: gotech.vn

- Văn phòng Hà Nội: BT49 - The Premier, ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

- Chi nhánh TP.HCM: Số 125 đường Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nguồn: http://danviet.vn/gotech-zalo-ai-hop-ta...Nguồn: http://danviet.vn/gotech-zalo-ai-hop-tac-chinh-phuc-thi-truong-man-hinh-o-to-tai-viet-nam-502021226162239284.htm