Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

GTA 6 sắp ra mắt, các game thủ PC có lý do để quan ngại, sẽ phải chờ lâu hơn để chơi?

Game 21/11/2023 - 21:26

Nếu như theo đúng truyền thống của Rockstar, các fan PC của GTA 6 hoàn toàn có lý do để lo ngại.

Không thể phủ nhận, GTA 6 đang là một trong những dự án đáng để chờ đợi nhất ở thời điểm hiện tại. Cũng dễ hiểu thôi, khi đã gần 10 năm trôi qua, các game thủ cũng đã có phần chán nản với những gì mà phiên bản trước đó, GTA 5 mang lại dẫu cho đây cũng là tựa game thành công nhất trong lịch sử của Rockstar. Tuy nhiên, mặc dù GTA 6 có thể sắp ra mắt nhưng đây chưa chắc đã là tín hiệu mừng đối với các game thủ PC.

GTA 6 sắp ra mắt, các game thủ PC có lý do để quan ngại, sẽ phải chờ lâu hơn để chơi? - ảnh 1

Đơn giản vì khi mới ra mắt, hoàn toàn có khả năng rất cao GTA 6 sẽ chưa có phiên bản PC để người chơi trải nghiệm. Bản thân Rockstar chưa hề lên tiếng về vấn đề này, nhưng nếu như nhìn vào lịch sử các tựa game trước đó của nhà phát hành này, các game thủ trên PC hoàn toàn có lý do để lo ngại. Gần nhất là GTA 5 cũng phải mất tới một năm rưỡi mới có phiên bản PC cho các game thủ trải nghiệm và gần như đã ngay lập tức tạo được cơn sốt mạnh mẽ lúc bấy giờ. Hay ngay cả một siêu phẩm thế giới mở như Red Dead Redemption 2 cũng phải mất tới một năm sau mới ra mắt trên PC. Còn tệ nhất phải kể tới Red Dead Redemption 1, khi mà hiện tại, tựa game này vẫn chưa xuất hiện phiên bản PC.

GTA 6 sắp ra mắt, các game thủ PC có lý do để quan ngại, sẽ phải chờ lâu hơn để chơi? - ảnh 2

Thế nên, rất có khả năng khi GTA 6 ra mắt, phiên bản PC của trò chơi này vẫn chưa thật sự sẵn sàng. Tuy vậy, gần như chắc chắn 100% rằng Rockstar cũng sẽ sớm hoàn thiện nó khi doanh thu mà GTA 5 Online mang lại cho nhà phát hành này là một con số cực kỳ khủng khiếp. Sẽ thật sai lầm nếu như Rockstar không cố gắng tối ưu hóa lợi nhuận với một phiên bản PC đơn giản. Câu hỏi được đặt ra hiện tại có lẽ chỉ là bao lâu sau khi ra mắt thì GTA 6 mới có phiên bản PC. Có lẽ sẽ phải vài tháng, hoặc thậm chí một năm khi chắc chắn Rockstar sẽ không vội vã để bước vào vết xe đổ của GTA 4 năm xưa. Nên nhớ, chỉ vài tháng sau khi ra mắt, GTA 4 đã có phiên bản PC, nhưng chất lượng của nó thì thật sự tệ hại.

GTA 6 sắp ra mắt, các game thủ PC có lý do để quan ngại, sẽ phải chờ lâu hơn để chơi? - ảnh 3

Không thể phủ nhận, GTA 6 vẫn đang là một trong những dự án đáng để chờ đợi nhất ở thời điểm hiện tại. Nhưng đối với các game thủ PC, thời gian chờ đợi bom tấn này có lẽ sẽ lâu hơn chút đỉnh.

Theo Phụ Nữ Số Copy link
Link bài gốc Lấy link
https://phunuso.baophunuthudo.vn/gta-6-sap-ra-mat-cac-game-thu-pc-co-ly-do-de-quan-ngai-se-phai-cho-lau-hon-de-choi-193231121113635067.htm