Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Gương mặt khác lạ của Chungha sau khi giảm cân

Phái đẹp 23/05/2020 - 11:43

Nhiều người cho rằng, giọng ca "Stay Tonight" đã can thiệp dao kéo.

Trong đợt quảng bá cho ca khúc mới Stay Tonight, Chungha gây chú ý với gương mặt khác lạ.

Qua đoạn video về hậu trường, nhiều người nhận ra giọng ca Snapping trông khác lạ với dáng mặt chữ V và đôi môi căng phồng.

Để phù hợp với concept của bài hát mới, Chungha đã đeo kính áp tròng sáng màu, sử dụng thêm khuyên môi và trang điểm mắt với những gam màu lạ như xanh, đen. Nữ ca sĩ cũng nói trong đoạn video: "Trông tôi có đáng sợ không? Không đáng sợ đúng không?".


Gương mặt khác lạ của Chungha sau khi giảm cân - ảnh 1

Gương mặt của Chungha khi đeo kính áp tròng sáng màu và trang điểm lạ. Ảnh: Newsen.

Thậm chí, ở những khung cảnh khác khi giọng ca 24 tuổi chưa trang điểm, gương mặt cũng có những điểm khác lạ.

Bên dưới bài đăng trên trang Newsen, dân mạng xứ kim chi đã để lại loạt suy nghĩ trái chiều. Đa số đều nói gương mặt của Chungha hiện tại trông giống Park Bom (cựu thành viên 2NE1).

"Tôi đã sốc vì cô ấy quá giống Park Bom", "Cái gì thế này, cô ấy trông y hệt Park Bom sau khi giảm cân", "Thành thật thì ban đầu tôi tưởng cô ấy là Park Bom chứ", hàng loạt bình luận cho rằng gương mặt của hai ca sĩ quá giống nhau.

Số đông đều nghĩ gương mặt khác lạ sau khi giảm cân của Chungha có ảnh hưởng của dao kéo. Một ý kiến cho rằng: "Tiêm filler quá đà rồi. Cô ấy từng xinh đẹp lắm, tôi đã rất thích cô ấy. Trông mà buồn", "Chungha à đừng bơm môi nữa. Bạn chưa đến 30 tuổi nhưng đã dao kéo nhiều quá".

Gương mặt khác lạ của Chungha sau khi giảm cân - ảnh 2

Hình ảnh của Chungha trong video hậu trường. Ảnh: Chụp màn hình.

Sau khi video hậu trường của Stay Tonight được chia sẻ, nhiều người đánh giá cao sản phẩm âm nhạc mới của Chungha. Hiện cô là một trong những sao nữ solo thành công với nhiều ca khúc nổi tiếng như Snapping, Gotta Go...

Cô gái mệt mỏi khi thử chế độ giảm cân khắc nghiệt của IU Để có được thân hình thon thả, IU áp dụng thực đơn hàng ngày ít ỏi kết hợp với tập luyện khá mạnh.