Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Hà Đức Chinh đón sinh nhật: Quang Hải gửi lời chúc, bà xã hot girl đăng ảnh cực ngọt

Giới trẻ 23/09/2023 - 01:21

Dù đã không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ nhưng Hà Đức Chinh vẫn nhận được sự động viên, tình yêu thương từ người thân và đồng đội cũ cũng như khán giả mến mộ.

Năm nay, cầu thủ Hà Đức Chinh đón sinh nhật vô cùng đơn giản. Anh đăng ảnh bên chiếc bánh kem cỡ lớn để đón tuổi mới. Ngày đặc biệt của Hà Đức Chinh được đồng đội cũ Quang Hải và bà xã Mai Hà Trang gửi lời chúc mừng.

Hà Đức Chinh đón sinh nhật: Quang Hải gửi lời chúc, bà xã hot girl đăng ảnh cực ngọt - ảnh 1

Cầu thủ Hà Đức Chinh đón tuổi mới, anh nhận được lời chúc từ Quang Hải.

Hà Đức Chinh đón sinh nhật: Quang Hải gửi lời chúc, bà xã hot girl đăng ảnh cực ngọt - ảnh 2

Mai Hà Trang - vợ cầu thủ Hà Đức Chinh cũng nhắn nhủ yêu thương đến chồng.

Hà Đức Chinh đón sinh nhật: Quang Hải gửi lời chúc, bà xã hot girl đăng ảnh cực ngọt - ảnh 3

Hà Đức Chinh là người có tính cách khá hài hước và sôi động nhưng anh lại kín tiếng trong chuyện tình cảm. Được biết, chàng tiền đạo công khai hẹn hò với hot girl Mai Hà Trang từ tháng 5/2019. Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc, tình cảm bên nhau.

Vào ngày 22/2/2022, họ nhà trai và nhà gái tổ chức lễ ăn hỏi. Gần 3 tháng sau, đôi uyên ương làm đám cưới ở một khách sạn 5 sao tại Hà Nội. Hiện tại, cặp đôi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn và chưa có lên kế hoạch có con.

Thời gian qua, Hà Đức Chinh bị bàn tán về phong độ không tốt, thậm chí bị đàn em làm lu mờ. Nhưng cũng giống như nhiều đồng đội cùng thời như thủ môn Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Hà Đức Chinh đang loay hoay lấy lại phong độ của mình sau thời kỳ đỉnh cao.