Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Hà Nội: Bình gas nhà hàng gà rán phát nổ, 5 người bị thương

Xã hội 11/05/2020 - 18:32

(Dân trí) - Bình gas trong khu vực bếp ăn của nhà hàng Gà rán Bonchon trên phố Cửa Nam bất ngờ phát nổ làm 5 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Hà Nội: Bình gas nhà hàng gà rán phát nổ, 5 người bị thương - ảnh 1

Hiện trường vụ nổ bình gas ở nhà hàng Gà rán Bonchon khiến 5 người bị thương (Ảnh: CTV).

Thông tin trên được ông Nguyễn An Tuyến - Chủ tịch UBND phường Cửa Nam (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) xác nhận với PV Dân trí vào chiều 11/5.

Vụ nổ bình gas được cho là xảy ra vào khoảng 15h30 chiều cùng ngày. Ở thời điểm kể trên, nhiều người dân nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra tại nhà hàng Gà rán Bonchon.

Tại hiện trường, sức ép của vụ nổ đã khiến nhiều đồ đạc bên trong quán bị hư hại. Phía trên tầng 2, cửa sổ cùng cửa ra vào bị biến dạng một phần, treo lủng lẳng.

Theo Chủ tịch UBND phường Cửa Nam, vụ nổ khiến 5 người bị thương, trong đó 2 người bị thương nhẹ, hiện đã “tỉnh táo, không có gì nguy kịch”.

Tiếp nhận thông tin, chính quyền sở tại đã huy động lực lượng công an, quân sự cùng dân quân tự về có mặt tại hiện trường để triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn.

“Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Hoàn Kiếm đã đưa tất cả bình gas bên trong cửa hàng ra ngoài an toàn. Nguyên nhân vụ việc được xác định do nổ bình gas” - vị lãnh đạo thông tin thêm.

Nguyễn Trường