Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Hà Nội: Vụ nhóm bạn trẻ đi ăn phản ứng đập bàn vì tiếng trẻ con la hét quá lớn liền bị phụ huynh tát không thương tiếc giữa nhà hàng gây tranh cãi khắp mạng xã hội

Thời trang 11/05/2020 - 19:30

Câu chuyện này đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ một bài viết về trường hợp một cô gái tên là T. đi ăn ở nhà hàng Hàn Quốc ở Hà Nội và gặp phải sự cố đáng tiếc. Theo đó, nhóm của T. cùng đi ăn và một người trong số đó đã phản ứng đập tay xuống bàn khi có quá nhiều trẻ con la hét bên trong quán. Hành động này của bạn T. làm các bạn bé giật mình khiến các bậc phụ huynh tức giận và tát T. một cái.

Chia sẻ của T. như sau:

"Cách đây ít ngày mình và một vài người em có đi ăn ở quán S.S, đó nên là một ngày vui vẻ nhưng nhà mình lại gặp sự cố.

Gia đình đó đi theo nhiều trẻ em và la hét rất to, rất lâu và chạy nhảy để livestream khiến mình và các vị khách khác không hài lòng. Nhưng cũng chỉ là trẻ con nên la hét một chút mình có thể hiểu.

Khi mọi việc đi quá xa, người lớn, trẻ em của gia đình đó đều không có ý định dừng lại, một em bé tiếp tục hét rất là to cùng nhiều em bé khác (đều 3 hoặc 4 tuổi và một vài em đã tầm mười mấy tuổi) thì em mình có đập bàn. Quan trọng rằng em mình đập bàn và mình quay ra nên họ hiểu nhầm là mình đập bàn. Và họ hét lên nói rằng ai dám làm cho con nhà họ đang hét mà phải giật mình, họ nói rằng đây là nhà hàng, họ có trả tiền nên cứ hét lên, bé nào không hét, họ đánh, không phải sợ bọn mình vì họ đã gọi bảo kê rồi.

Bàn mình không hề cãi cọ hay động chân tay vì đều là người hiểu chuyện, rất tiếc là không có clip chứng minh. Mình cũng đã để lại gmail để lấy clip nhưng vì nhà hàng lo sợ ảnh hưởng đến việc kinh doanh nên cũng không muốn cung cấp.

Tiếp, nghe họ gọi bảo kê vì làm con họ giật mình, mình không hề có một chút thấy vô lý mà mình chỉ thấy sợ. Chắc các bạn đang nghĩ mình gọi hội. Thực ra mình chỉ gọi anh mình. Anh mình là một dược sĩ, cứu người không hết chứ đánh đấm gì ạ. Chỉ là nếu họ có làm khó bọn mình thì cũng dễ nói chuyện.

Nhưng rồi họ nhanh chóng bỏ về trước và ra bàn mình tát mình một cái và nói rằng muốn làm ai giật mình phải nhìn vào họ trước đã. Rồi họ lên xe về nhanh".

Hà Nội: Vụ nhóm bạn trẻ đi ăn phản ứng đập bàn vì tiếng trẻ con la hét quá lớn liền bị phụ huynh tát không thương tiếc giữa nhà hàng gây tranh cãi khắp mạng xã hội - ảnh 1

Bài đăng đang rất gây chú ý trên mạng xã hội.

Ngay lập tức, dòng trạng thái của T. đã thu hút sự chú ý. Hầu hết mọi người đều đồng ý cho rằng nếu như đôi bên có chuyện thì nên dùng lời lẽ để xử lý chứ không thể đụng chân đụng tay như vậy được, nhất là T. lại là một cô gái nữa. Một số khác cho ý kiến rằng đi ăn ở nhà hàng mà gặp nhiều trẻ con là đã thấy không thoải mái rồi, các bậc phụ huynh cũng nên để ý điều này để quản lý các bạn bé nhà mình.

"Em bị tát chắc sốc lắm, nhất là đang ở nơi công cộng như vậy nữa chứ".

"Gia đình kia cũng kỳ lạ, đi ăn thì phải bảo con ngồi một chỗ thôi vì còn nhiều người khác nữa chứ. Đi ăn để lấy sự thoải mái mà như thế thì cũng khó chịu thật".

"Vấn đề mình quan tâm ở đây là cách xử lý của nhà hàng để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên thực khách".

Liên hệ với phía nhà hàng S.S thì biết Fanpage đã không còn truy cập được, gọi theo số hotline của nhà hàng đăng tải công khai thì người bắt máy cho biết: "Chúng tôi đã trích xuất camera và gửi cho cơ quan chức năng để làm việc. Khi có kết quả chúng tôi sẽ công bố công khai cho tất cả mọi người được rõ". Ngoài ra, nhà hàng từ chối bình luận thêm.

Trước đó, cư dân mạng cũng truyền tay nhau chia sẻ một bài viết của tài khoản Facebook tự xưng là thay mặt nhà hàng để trần tình về sự việc. Người này có thuật lại sự việc và cho rằng phía bạn T. có lối hành xử  "thực sự rất khó nhìn, mặt hơi ngước lên và tay chống nạnh. cái này camera quay khá rõ". Tuy nhiên, tính xác thực của những thông tin này thì vẫn chưa được kiểm chứng. 

Hà Nội: Vụ nhóm bạn trẻ đi ăn phản ứng đập bàn vì tiếng trẻ con la hét quá lớn liền bị phụ huynh tát không thương tiếc giữa nhà hàng gây tranh cãi khắp mạng xã hội - ảnh 2 Hà Nội: Vụ nhóm bạn trẻ đi ăn phản ứng đập bàn vì tiếng trẻ con la hét quá lớn liền bị phụ huynh tát không thương tiếc giữa nhà hàng gây tranh cãi khắp mạng xã hội - ảnh 3

Những hình ảnh về bài viết chưa xác thực được lan truyền trên mạng 

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang rất ngóng chờ cách giải quyết của các bên liên quan khiến cho câu chuyện ngày càng thu hút bình luận.