Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hà Tĩnh có cây "ATM gạo" yêu thương hỗ trợ người nghèo trong đợt dịch

Xã hội 20/04/2020 - 07:59

GiadinhNet - Nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo trong đợt dịch COVID-19, Hà Tĩnh đã lắp máy phát gạo chuẩn bị đưa vào hoạt động phục vụ người dân nghèo trong những ngày tới.

Hà Tĩnh có cây Quán ăn phát cơm miễn phí hỗ trợ tài xế xe tải chạy đường dài trong đợt dịch

Hà Tĩnh có cây

Chiều 18/4, thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh phối hợp Dự án "ATM gạo toàn quốc - Vườn yêu thương" cùng một số cá nhân, đơn vị đã trao tặng 1 máy "ATM gạo" và 17 tấn gạo cho người dân Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh có cây

Máy phát gạo được dự án lắp đặt tại số 02 đường Vũ Quang (TP Hà Tĩnh)

Số gạo này sẽ được cung cấp cho "máy ATM" trong quá trình hoạt động tại TP. Hà Tĩnh, tùy thực tế tình hình có thể di chuyển đến các địa phương khác trong tỉnh.

Đây là ý tưởng của Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh sau khi chứng kiến nhiều tỉnh thành trên cả nước chung tay chống dịch COVID -19 bằng cách lắp đặt các cây ATM phát gạo miễn phí, phục vụ người nghèo.

Hà Tĩnh có cây

17 tấn gạo sẽ được hỗ trợ cho người dân Hà Tĩnh.

Dưới khâu nối của Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh, máy phát gạo được tiến hành lắp đặt tại địa chỉ số 02 đường Vũ Quang, TP. Hà Tĩnh và chuẩn bị đưa vào hoạt động phục vụ người dân nghèo.

Hà Tĩnh có cây

Đây là cây "ATM gạo" đầu tiên tại Hà Tĩnh.

Ông Nguyễn Tiến Trình - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh cho biết: "Do dịch bệnh kéo dài, đời sống người dân sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, chúng tôi đã kết nối với một số tổ chức, cá nhân, để tiến hành lắp đặt cây "ATM gạo" nhằm hỗ trợ, phục vụ bà con nghèo đang gặp khó khăn do dịch bệnh".

Sơn Nguyễn