Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Haaland học Ronaldo 1 khía cạnh quan trọng

Thể thao 21/11/2023 - 19:38

Trên TV 2, tiền đạo của Manchester City, Erling Haaland đã nói về khía cạnh trọng yếu mà anh học được từ Cristiano Ronaldo để cải thiện khả năng ghi bàn của mình.

Haaland chơi ấn tượng trong màu áo Man City kể từ khi gia nhập nhà vô địch Premier League vào năm 2022 từ Borussia Dortmund.

Cầu thủ 23 tuổi này đã ghi 52 bàn và cung cấp 9 đường kiến tạo sau 53 trận cho đoàn quân của Pep Guardiola, giúp họ vô địch Champions League, FA Cup và Premier League mùa trước. Mùa này, tuyển thủ Na Uy đã ghi 17 bàn và cung cấp 4 pha kiến tạo sau 16 trận trên mọi đấu trường cho Man City.

Haaland học Ronaldo 1 khía cạnh quan trọng - ảnh 1

 Haaland là cỗ máy ghi bàn của Man City.

  • Vấn đề của Haaland cho Man City khiến Liverpool run rẩy

  • Quá đỉnh! McTominay bất ngờ 'ăn đứt' Haaland

Haaland nói về khả năng đánh đầu được cải thiện mà anh học được từ Ronaldo: Di chuyển trong vòng cấm: Anh ấy thường thực hiện hai hoặc ba động tác trước khi tấn công vào khoảng trống mà anh ấy muốn."

"Điều quan trọng là phải căn thời gian một cách hoàn hảo. Nếu bạn không nhận được đường tạt bóng tốt, bạn sẽ không thể ghi bàn bằng đầu. Cách anh ấy di chuyển và cách anh ấy phát triển lối chơi của mình, còn cả cách anh ấy ghi bàn. Đó là những chuyển động nhỏ trong vòng cấm và có thể đánh lừa các hậu vệ."

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Thanh Vũ | 18:11 21/11/2023