Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Hãi hùng trước đòn trị chồng ngoại tình của người vợ ''cao tay''

Giới trẻ 23/05/2020 - 11:46

Nhiều lúc nhìn thấy chồng, Hương lại chỉ thấy hận thù, sao chồng cô lại tệ bạc thế. Cô nghĩ, “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, việc cô làm với chồng cũng chẳng có gì là quá đáng cả so với việc anh ngoại tình và gây tổn thương với vợ.

Lấy chồng đã 7 năm, Hương, 38 tuổi ở Văn Giang (Hưng Yên) lúc nào cũng tin yêu và tôn trọng chồng. Tuấn Anh - chồng Hương hơn cô 4 tuổi, làm trưởng phòng cho một công ty liên doanh nước ngoài, lương khá, luôn tỏ ra là người đàn ông ga lăng, chỉn chu. Ngoài giờ đi làm, anh chỉ biết đến vợ con.

Trong khi đó, Hương là người không phải có nhan sắc nổi bật nhưng khá xinh xắn. Cô làm giáo viên, có nhiều thời gian cho gia đình. Tính tình nhẹ nhàng, khéo léo, đảm đang nên được nhiều người khen ngợi. Sau một thời gian dài tích cóp, hai vợ chồng Hương xây được một căn nhà khang trang, sắm được xe ô tô gần 1 tỷ. Chưa kể, hai vợ chồng cô lại có 2 đứa con xinh xắn đủ nếp, đủ tẻ. Vì thế, nhìn bề ngoài, ai cũng khen Hương số sướng vì may mắn lấy được tấm chồng tử tế, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Nhưng là người trong cuộc, Hương biết rõ ẩn dưới dáng vẻ đạo mạo, nghiêm chỉnh bên ngoài của chồng, Tuấn Anh là một người đàn ông có ham muốn cao. Ngày nào anh cũng đòi hỏi cô chuyện ấy, có ngày 2-3 lần. Nghĩ chồng yêu vợ, lại sợ chồng thiếu thốn ra ngoài ăn vụng nên nhiều lúc mệt mỏi Hương vẫn vui vẻ chiều chồng. Thậm chí có đợt Hương phát hiện mình bị bệnh phụ khoa, vùng kín khó chịu, đi khám bác sĩ kê đơn thuốc rồi khuyên hai vợ chồng phải kiêng quan hệ nhưng trước đòi hỏi nằng nặc của chồng, Hương lại “chào thua” nên bệnh cứ tái phát dai dẳng.

Hãi hùng trước đòn trị chồng ngoại tình của người vợ ''cao tay'' - ảnh 1
Ảnh minh họa
 

Cho đến một buổi, chồng Hương đi họp nhưng quên mất cặp ở nhà. Tò mò, Hương mở ra coi thì thấy trong đó có một quyển sổ nhỏ ghi một loạt tên và số điện thoại lạ. Chị gọi điện thoại theo một số lưu là Chi – cave, đầu dây là giọng một phụ nữ ngái ngủ: “Alo, ai đấy” rất là ẽo uột khiến cô chột dạ.

Hương nghi ngờ chồng. Cô liền thuê người theo dõi nhất cử nhất động của chồng. Và rồi cô cảm thấy mình như chết đứng khi nhìn những tấm ảnh chồng ôm ấp tình tứ một phụ nữ khác đi vào khách sạn.

Uất ức lắm nhưng Hương cố kìm nén. Từ ngày biết chồng cặp bồ và ra ngoài giải quyết với “gái”, cô không muốn gần gũi chồng một lần nào nữa. Tuấn Anh có đòi thì chị lấy lý do mình đang chữa viêm lộ tuyến tử cung để thoái thác. Có lẽ không bị “đói quá” do bên ngoài đáp ứng được khá đủ mà chồng Hương không nghi ngờ gì.

Một ngày, đọc trên mạng thông tin cao trăn có tác dụng hủy diệt chuyện “chăn gối” của đàn ông, Hương lẳng lặng tìm đặt mua 2 lạng cao trăn về ngâm rượu rồi bảo chồng uống tăng cường sức khỏe, tốt cho xương cốt. Không mảy may nghi ngờ vợ, Tuấn Anh thi thoảng lại lôi bình rượu quý vợ ngâm ra uống.

Kết quả, gần 3 tháng sau, Hương thấy nhu cầu sinh lý của chồng bị giảm đi rõ rệt. Nỗi đau khổ bị chồng cắm sừng của Hương cũng giảm đi nhiều. Tuy nhiên, nhiều lúc nhìn thấy chồng, Hương vẫn lại chỉ thấy hận thù, sao chồng cô lại tệ bạc thế. Cô nghĩ, “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, việc cô làm với chồng cũng chẳng có gì là quá đáng cả so với việc anh ngoại tình và gây tổn thương với vợ.

Giờ đây, ngoài giờ đi làm về, Tuấn Anh không lấy cớ đi nhậu với bạn bè nữa mà cứ như cái bóng dật dờ trong nhà chơi với con, tối đến xem tivi, đọc sách rồi đi ngủ.

Theo Châu Anh/Gia đình & Xã hội