Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hài hước chuyện hai người đàn ông ngồi đánh cờ trong căng thẳng suốt 12 tiếng đồng hồ khiến người đi đường tá hỏa

Thời trang 21/11/2020 - 21:13

Câu chuyện 2 người đàn ông ngồi đánh cờ suốt 12 giờ đồng hồ dưới đây sẽ khiến bạn ê ẩm.

Cờ tướng là một bộ môn thể thao trí tuệ thường được cánh đàn ông lấy ra so tài. Một số ông chồng có niềm đam mê cờ tướng sẽ sẵn sàng bỏ thời gian để thử sức hoặc chỉ để theo dõi những người đánh cờ, cùng lắm là 1 - 2 tiếng đồng hồ. Thế nhưng, câu chuyện 2 người đàn ông ngồi đánh cờ suốt 12 giờ đồng hồ dưới đây sẽ khiến bạn ê ẩm. 

Theo đó, bạn Nguyễn Huân chia sẻ mình đi làm về từ khoảng 5 giờ chiều đã thấy hai người đàn ông ngồi ở vỉa hè gần nhà mình, cho đến tận 4 giờ sáng ngày hôm sau, trong quá trình đi tập thể dục ở khu vực trên, vì quan sát thấy cả hai vẫn còn ngồi, chưa có dấu hiệu dừng dù trời đã sắp sáng nên Huân có ý khuyên nhủ: "Mấy chú ơi về đi, trời sắp sáng rồi". Thế nhưng đáp lại sự quan tâm này, một trong hai người đàn ông thẳng thừng đáp: "Kệ!"

Hài hước chuyện hai người đàn ông ngồi đánh cờ trong căng thẳng suốt 12 tiếng đồng hồ khiến người đi đường tá hỏa - ảnh 1

Bạn Huân cho biết, có vẻ như hai người đàn ông này có niềm đam mê với bộ môn cờ tướng và đây là lần hiếm hoi được trốn vợ đi chơi. Ván cờ diễn ra trong sự tập trung đến mức tối đa, không ai chịu nhường ai. 

Sau khi đọc qua câu chuyện, dân mạng ngoài ngạc nhiên cũng không quên giải thích lý do hai người đàn ông này có thể ngồi lâu như vậy, không gì khác hơn ngoài đam mê!

Hài hước chuyện hai người đàn ông ngồi đánh cờ trong căng thẳng suốt 12 tiếng đồng hồ khiến người đi đường tá hỏa - ảnh 2

Hiện câu chuyện vẫn đang thu hút lượt tương tác trên mạng xã hội.