Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hái mận ném nhau rồi quay clip khoe trên mạng, chủ nhân lên tiếng: Chỉ vặt đúng 1 quả chứ không vặt nhiều

Phái đẹp 11/05/2020 - 18:15

Đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh chính mình hái rồi ném mận giữa vườn, cô gái sau đó phải lên tiếng xin lỗi vì ''thấy hối hận''. - Tiin.vn

Đến hẹn lại lên, Mộc Châu (Sơn La) trở thành điểm du lịch yêu thích của nhiều bạn trẻ. Nơi đây không chỉ sở hữu cảnh đẹp mà còn được biết đến là thiên đường của đặc sản mận.

Nhiều nhà vườn đã phát triển gói dịch vụ trải nghiệm, ăn uống để phục vụ du khách nhưng câu chuyện ý thức, giữ gìn của nhiều khách hàng vẫn luôn là câu chuyện gây tranh cãi.

Hái mận ném nhau rồi quay clip khoe trên mạng, chủ nhân lên tiếng: Chỉ vặt đúng 1 quả chứ không vặt nhiều - ảnh 1

Hình ảnh trong đoạn clip đang bị chỉ trích dữ dội

Mới đây nhất, một đoạn clip ghi lại cảnh nhóm bạn trẻ tham quan một vườn mận Mộc Châu được chia sẻ. Chuyện sẽ không có gì nếu những nhân vật trong đoạn clip không nghĩ ra ý tưởng hái mận ném nhau khi quả mận vừa được cắn dở.

Chưa hết, trong đoạn clip, một cô gái còn hái mận đang chín trên cây để ném. Thú vui lạ đời này sau đó bị người xem chỉ trích dữ dội, đoạn clip cũng trở thành tâm điểm phẫn nộ của dân mạng.

Ngay sau đó, cô gái tên H. (SN 2000, đội mũ vàng trong clip) đã lên tiếng xin lỗi vì hành động của mình. H. thừa nhận cô và nhóm bạn là những nhân vật trong đoạn clip bị chỉ trích.

Hái mận ném nhau rồi quay clip khoe trên mạng, chủ nhân lên tiếng: Chỉ vặt đúng 1 quả chứ không vặt nhiều - ảnh 2

H (đội mũ vàng) nói mình chỉ vặt 1 quả để ném chứ không vặt nhiều

Ngày 10/5, mạng xã hội chia sẻ clip nhóm bạn trẻ vào tham quan một vườn mận ở Mộc Châu (Sơn La).

H. cho biết cô và nhóm bạn mua vé vào tham quan vườn mận với giá 30k. Tại đây, nhóm bạn tham quan, ăn mận thoải mái nhưng không được đem về. Khi đang đứng chụp ảnh thì một người bạn đến trêu đùa, 'gợi ý' quay clip làm kỉ niệm.

H. cho biết bản thân chỉ 'vặt đúng một quả để ném bạn' trong clip chứ không vặt nhiều.

'Mình chỉ vặt đúng một quả để ném bạn trong clip, không hề vặt nhiều hay phá hoại vườn mận như nhiều người nói. Tất nhiên, mình thừa nhận đây là hành động sai lầm và đang rất hối hận khi đã làm vậy' - H. cho biết.

'Mình thực sự rất buồn và hối lỗi. Mình và các bạn sẽ coi đây như một bài học và để ý hơn khi tới các điểm du lịch khác', cô gái này nói thêm.