Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hai người tắm biển tử vong vì đuối nước tại Quảng Trị

Xã hội 17/05/2020 - 03:01

Chiều 16/5, tại bãi tắm Cát Sơn, thuộc xã Trung Giang, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị xảy vụ đuối nước, 2 người thiệt mạng.

Vào khoảng đầu giờ chiều, một nhóm người ở huyện miền núi Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị xuống bãi Cát Sơn tắm biển. Trong lúc tắm, ông Lê Phước C, 54 tuổi, trú tại thôn Lương Lễ, xã Tân Hợp, huyện miền núi Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị bị sóng biển cuốn ra xa. 3 người đàn ông đang tắm ở cạnh đó bơi ra cứu người gặp nạn, do sóng lớn, cả 3 người ra ứng cứu kiệt sức. 2 người bơi được vào bờ, còn anh Trần Đức T, 45 tuổi trú tại xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa bị đuối nước.

Hai người tắm biển tử vong vì đuối nước tại Quảng Trị - ảnh 1

Nạn nhân được đưa vào sơ cứu nhưng không kịp.

Đến cuối buổi chiều nay, cơ quan chức năng và người dân địa phương mới tìm thấy anh T và anh C đưa vào bờ cấp cứu nhưng cả 2 đã thiệt mạng. Đại úy Trần Minh Cường, Chính trị viên Đồn Biên phòng Cảng Cửa Việt, Biên phòng Quảng Trị cho biết, đơn vị đã huy động lực lượng phương tiện ra cứu nạn nhân nhưng không kịp.

Đại úy Trần Minh Cường cho biết: "Lực lượng quản lý bãi tắm thường trực ở bãi biển và lực lượng cứu hộ có mặt ở bãi tắm đó. Nhưng người dân về bãi tắm vào ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật rất đông. Lực lượng cứu hộ có mặt ở chỗ này thì mất ở chỗ kia, không bao quát được hết. Khi nhận tin, lực lượng biên phòng huy động cano ra cứu hộ cứu nạn và tìm kiếm nhưng cứu không kịp"./.

Theo VOV

Xã hội