Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Hai người đàn ông ẩu đả với tài xế ô tô thừa nhận có hành vi côn đồ

Giới trẻ 29/02/2024 - 05:49

"Tất cả các hành vi của tôi gây ra là do đã sử dụng rượu, bia nên thiếu kiềm chế bản thân", Hiệp nói. Còn Thịnh tự nhận thấy hành vi của anh ta là côn đồ, sai trái.

Ngày 27/2, Công an quận Hai Bà Trưng (TP Hà Nội) đã tạm giữ hình sự Trần Văn Hiệp (38 tuổi) và Trịnh Thịnh (44 tuổi) để điều tra vụ chặn đầu, ẩu đả với tài xế ô tô trên đường vành đai 2.

Tại trụ sở công an, Hiệp khai trưa 25/2, anh ta cùng Thịnh nhậu nhẹt rồi tham gia giao thông. Khi đi đến đầu cầu Vĩnh Tuy, Hiệp thấy có người lái ô tô màu trắng nhổ nước bọt vào người nên lái xe lên đường vành đai 2 đuổi theo.

Nghi phạm thừa nhận bản thân điều khiển xe máy đánh võng, tạt đầu các ô tô lưu thông cùng chiều. Đến đoạn phía trên cầu Mai Động (phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng), Hiệp phát hiện chị T.A. (28 tuổi) điều khiển ô tô nhãn hiệu Hyundai i10 quay phim, chụp ảnh mình nên anh ta chửi bới và yêu cầu không quay phim.

Hai người đàn ông ẩu đả với tài xế ô tô thừa nhận có hành vi côn đồ - ảnh 1
Trần Văn Hiệp (Ảnh: H.N.).

"Lúc đó, chị T.A. không tắt máy nên tôi và Thịnh lao vào chửi bới, giật cửa, đấm đá vào cửa kính ô tô của chị T.A.", Hiệp khai và cho tiếp sau đó hắn tiếp tục lạng lách trước đầu ô tô của chị T.A.

Lúc này, ô tô màu trắng mang BKS 30K-840.XX vượt lên và bấm còi nên Hiệp đuổi theo xe chửi bới.

"Tôi thấy người đàn ông trên ô tô màu trắng đang dùng điện thoại quay hai chúng tôi nên đuổi theo bảo họ tắt đi nhưng họ lại chửi bới nên với đuổi theo gây gổ", Hiệp kể.

Trịnh Thịnh kể, khi Hiệp lái xe đuổi kịp ô tô màu trắng mang BKS 30K-840.XX, Thịnh đã thò tay vào gạt điện thoại của người đàn ông đang ngồi ở ghế phụ của ô tô. 

"Người đàn ông trong ô tô chửi bới nên chúng tôi không kìm chế được, lao vào chặn xe rồi đấm đá họ", Trịnh Thịnh nói.

Hai người đàn ông ẩu đả với tài xế ô tô thừa nhận có hành vi côn đồ - ảnh 2
Đối tượng Trịnh Thịnh (Ảnh: Đ.N.).

Cũng theo Thịnh, sau khi xảy ra cãi vã, xô xát ở đường vành đai 2 trên cao, 2 người điều khiển xe về nhà và không biết toàn bộ sự việc đã bị đăng tải lên mạng xã hội.

Tại trụ sở công an, Trần Văn Hiệp nói đã nhận ra sai lầm và rất hối hận.

"Tất cả các hành vi của tôi gây ra là do đã sử dụng rượu, bia nên thiếu kiềm chế bản thân", Hiệp bộc bạch.

Tương tự, Thịnh cũng thể hiện sự ăn năn hối lỗi. "Tôi nhận thức được hành vi của mình là côn đồ, sai trái, mong rằng những người khác rút kinh nghiệm từ chúng tôi mà không mắc sai lầm", Thịnh nói.

Khoảng 16h ngày 25/2, chị T.A. (28 tuổi, ở quận Long Biên, Hà Nội) đi ô tô trên đường vành đai 2 trên cao.

Đến đoạn phía trên cầu Mai Động (phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng), chị A. bị xe SH BKS 29H1-747.96 do Trần Văn Hiệp lái, chở Trịnh Thịnh, lạng lách tạt đầu ô tô.

Các đối tượng đã đập vào xe của chị T.A. rồi chửi bới. Sau đó 2 đối tượng tiếp tục di chuyển trên đường vành đai 2 và gây gổ với 2 nam thanh niên trong ô tô VinFast màu trắng.

Theo Dân Trí