Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hai thứ bạn nên mua để giải nhiệt mùa nóng

Công nghệ 22/05/2020 - 21:30

Quạt làm mát và máy lọc nước là bộ đôi “trợ thủ” đắc lực, giúp không gian sống dịu mát cho gia đình khi vào mùa nóng cao điểm.

Thời tiết bước vào những ngày nóng với nền nhiệt cao. Việc trang bị máy làm mát (quạt điều hòa), máy lọc nước cho ngôi nhà lúc này mang đến cuộc sống thoải mái khi hè sang.

Theo các chuyên gia điện máy, máy làm mát (quạt điều hòa) hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước. Cụ thể, bên trong quạt có một tấm làm mát, một máy bơm và hệ thống có động cơ lớn được thiết kế đặc biệt, giúp hút không khí nóng từ môi trường bên ngoài vào.

Quạt điều hòa hay máy làm mát có thể làm giảm nhiệt độ trong phòng 4-8 độ C, giúp cân bằng độ ẩm không khí, không làm khô da.

Hai thứ bạn nên mua để giải nhiệt mùa nóng - ảnh 1

Quạt điều hòa hay máy làm mát được nhiều gia đình sử dụng.

Không chỉ cần làm mát bên ngoài, cơ thể mỗi người cũng cần giảm nhiệt từ bên trong. Máy lọc nước lúc này là “trợ thủ” giúp mỗi gia đình có nguồn nước sạch đạt chuẩn, an toàn trong mùa nóng.

Trong các sản phẩm máy làm mát và lọc nước, bộ đôi từ 2 thương hiệu Daikiosan và Makano của Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt được đánh giá có độ bền và tích hợp nhiều tính năng.

Với Máy làm mát Daikiosan và Makano giúp giảm nhiệt độ tại miệng gió đạt trên 26,5 độ C. Thiết bị còn tích hợp chức năng tạo ion âm trung hòa các ion dương giúp cân bằng nhiệt độ và độ ẩm trong ngày hè mà không gây khô da. Chế độ đảo chiều trên máy giúp phân phối gió đều khắp, phù hợp với không gian mở.

Hai thứ bạn nên mua để giải nhiệt mùa nóng - ảnh 2

Máy lọc nước Daikiosan, Makano giúp gia đình có nguồn nước sạch, an toàn trong mùa nóng.

Còn máy lọc nước Daikiosan, makano dùng trong gia đình có dung tích bình chứa lên đến 10 lít, sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến giúp xử lý đa dạng nước đầu vào. Công suất máy lọc đa dạng tùy nhu cầu sử dụng, trong đó dòng dân dụng công suất lọc từ 10 đến 18 lít/giờ được thiết kế gọn, sang trọng. Bên trong máy là lõi lọc Ceramic độ bền cao với cấu hình từ 6 đến 10 cấp, người dùng chỉ cần vệ sinh mà không phải thay thế. Màng lọc RO Aqualast nhập khẩu từ Mỹ giúp tiết kiệm nước thải.

Nước đầu ra của 2 dòng máy thuộc thương hiệu Daikiosan và Makano đạt quy chuẩn chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống QCVN01:2009/BYT và quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT trên các mẫu thử nghiệm do Viện Y tế Công cộng TP.HCM trực tiếp kiểm tra và chứng nhận.

Hai thứ bạn nên mua để giải nhiệt mùa nóng - ảnh 3

Sản phẩm được dùng trong bệnh viện để đảm bảo nguồn nước sạch.

Với mục đích hỗ trợ, tri ân khách hàng sau dịch, Công ty Đại Việt thực hiện chương trình khuyến mại “Bão quà 38 tỷ - Cuốn bay nắng nóng” với 120.000 giải thưởng tương đương 38 tỷ đồng.

Chương trình diễn ra tại ứng dụng Mega 1 từ 15/5 đến 12/8. Khách hàng chọn bất kỳ máy làm mát, máy lọc nước, thiết bị bếp… của thương hiệu Daikiosan và Makano, do Công ty Đại Việt phân phối, có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị.

Hai thứ bạn nên mua để giải nhiệt mùa nóng - ảnh 4

Giải thưởng chương trình khuyến mại gồm: 12 xe ôtô Mitsubishi, 4.500 máy làm mát Nakami, 5.700 điện thoại V-smart, 25.000 bình giữ nhiệt và 70.000 thẻ cào điện thoại.

Để tham dự, khách hàng nhập mã QR khi mua một trong các sản phẩm: Máy làm mát (quạt điều hòa), lọc nước, thiết bị bếp… của thương hiệu Daikiosan, Makano và các thương hiệu do Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt phân phối, lắp ráp, sản xuất… trên ứng dụng Mega 1.

Chương trình quay số trúng thưởng diễn ra hàng tuần giúp khách hàng có cơ hội nhận 1 trong 12 xe ô tô Mitsubishi trị giá đến 550 triệu đồng.

Độc giả tải ứng dụng Mega 1 tại Google Play hoặc Apps Store.