Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Hải Yến Idol sinh con gái nặng 2,7kg sau 9 năm chờ đợi

Thời trang 22/05/2020 - 21:19

Nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng ca sĩ Hải Yến sau lần vượt cạn thứ 2.

Mới đây, nữ ca sĩ Hải Yến Idol vừa đăng tải hình ảnh đầu tiên sau khi vượt qua kỳ sinh nở thứ 2. Cô khoe bức ảnh bàn tay con gái vừa sinh, được đặt tên ở nhà là Mỡ. Cô viết: “Hello công chúa của Bố Mẹ. Cảm ơn con đã cho mẹ thêm 1 lần trải nghiệm đủ đầy cảm xúc tuyệt vời này”.

Theo chia sẻ từ phía gia đình, ban đầu bác sĩ dự kiến Hải Yến sẽ sinh vào cuối tháng 5/2020, tuy nhiên nữ ca sĩ đã chuyển dạ sớm một tuần và sinh bé gái nặng 2,7kg bằng phương pháp mổ. Hiện cô đang ở trong phòng hồi sức, được ông xã và gia đình chăm sóc. 

Hải Yến Idol sinh con gái nặng 2,7kg sau 9 năm chờ đợi - ảnh 3

Bức ảnh bàn tay con gái vừa được Hải Yến đăng tải cách đây ít phút.

Dưới bình luận, nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp như Trang Trần, Ốc Thanh Vân, Pha Lê, Băng Di, Quốc Thiên… gửi lời chúc mừng cho lần “vượt cạn” thuận lợi, mẹ tròn con vuông, mừng cho gia đình cô nay đã có “đủ nếp đủ tẻ”.

Trước đó, Hải Yến cho lần mang bầu rất có ý nghĩa với vợ chồng cô, vì sau 9 năm kể từ ngày sinh con trai đầu lòng, gia đình cô mới có thêm thành viên mới. Kể từ khi biết mang bầu con gái, Hải Yến càng hạnh phúc hơn vì đã có “đủ nếp đủ tẻ” sau thời gian dài chờ đợi. Cô từng tâm sự sự thay đổi về vóc dáng sau khi sinh con trai cách đây 9 năm khiến cô ám ảnh, từng trầm cảm kéo dài mỗi khi nhìn thấy mình trong gương với cơ thể tăng kí. 

Do quan niệm “ăn cho hai người” nên cô tăng 30kg, "cơ thể quá xồ xề, to tới mức không dám nhìn mình trong gương" và rất vất vả để giảm cân. Còn khi bầu lần 2, vì đã có kinh nghiệm nên cô không quá lo chuyện ăn đầy đủ dưỡng chất để nuôi thai nhi. Dự kiến, tới ngày sinh nữ ca sĩ sẽ tăng khoảng 12-13kg so với trước đó.

Hải Yến Idol sinh con gái nặng 2,7kg sau 9 năm chờ đợi - ảnh 4

Trước ngày sinh, cô thực hiện bộ ảnh để kỷ niệm lần thứ 2 mang bầu. Sau 9 năm chờ đợi, vợ chồng cô giờ cũng đã "đủ nếp đủ tẻ".

Chia sẻ về ông xã, cô cảm thấy chồng đáng yêu, giỏi quan tâm và chiều chuộng vợ hơn. Thậm chí, dù đã làm bố lần thứ 2 nhưng cách anh lo lắng, giữ gìn sức khoẻ cho vợ cứ như lần đầu. Mẹ bầu 8 tháng kể: “Tôi mang bầu bé thứ 2 không lo nhiều bằng anh ấy, khiến mình có cảm giác như anh làm bố lần đầu.

Lịch công việc của anh cũng thu xếp để bên vợ hầu như 24/24. Nếu như trước đây anh thường ra ngoài 8 tiếng/ngày để đi làm thì bây giờ, anh hầu như chỉ làm việc ở nhà, ra ngoài mỗi ngày khoảng 1 tiếng. Anh còn dành thời gian chăm sóc con trai thay phần vợ, để bà xã nghỉ ngơi, dưỡng thai. Mỗi tối, anh lại chịu khó xuống sảnh chung cư để đi bộ cùng vợ.

Ngay cả khi gần sinh như lúc này, vì biết vợ muốn đổi gió, thích đi du lịch nên anh cũng cân nhắc chuyện đi đâu cho gần để chẳng may lâm bồn sớm thì có thể xử lý. Vợ chồng tôi hiện vừa có chuyến du lịch tại Vũng Tàu sau vài tháng ở nhà cách ly phòng chống dịch. Anh chăm tôi rất kỹ, càng khiến mình an tâm hơn”.

Hải Yến Idol sinh con gái nặng 2,7kg sau 9 năm chờ đợi - ảnh 5

Gắn bó cạnh nhau hơn 10 năm, ông xã của Hải Yến rất tâm lý trong giai đoạn vợ mang bầu lần 2.

Hải Yến Idol sinh con gái nặng 2,7kg sau 9 năm chờ đợi - ảnh 7

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)