Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hàng loạt sản phẩm của “Nhà Táo” đã được lên lịch sẵn

Công nghệ 17/05/2020 - 02:00

Theo nhà phân tích nổi tiếng - Ming Chi Kuo, iPad 10,8 inch và iPad mini 9 inch sẽ xuất hiện vào năm sau, Kính Apple Glasses sẽ có mặt vào năm 2022.

Theo nhà phân tích nổi tiếng – Ming Chi Kuo, iPad 10,8 inch và iPad mini 9 inch sẽ xuất hiện vào năm sau, Kính Apple Glasses sẽ có mặt vào năm 2022.

Vào ngày 14/05 vừa qua, nhà phân tích đáng tin cậy của Apple Ming-Chi Kuo đã chia sẻ một ghi chú mới tới các nhà đầu tư về phần cứng iPad mới cũng như Kính Apple Glasses. Theo ông Kuo, Apple sẽ tung ra cặp kính này sớm nhất là vào năm 2022.

Cụ thể, Apple sẽ ra mắt một chiếc iPad 10,8 inch mới trong nửa cuối năm 2020, sau đó là một chiếc iPad mini mới có kích thước từ 8,5 – 9 inch trong nửa đầu năm 2021. Theo nhà phân tích, ưu thế của những chiếc iPad này sẽ là giá bán phải chăng và tích hợp con chip nhanh, giống như iPhone SE mới.

Hàng loạt sản phẩm của “Nhà Táo” đã được lên lịch sẵn - ảnh 1

iPad 10,8 inch và iPad mini 9 inch sẽ xuất hiện vào năm sau.

Báo cáo này của Kuo xuất hiện sau những tin đồn trước đó về việc tích hợp máy quét dấu vân tay Touch ID trên màn hình iPad Air. Thực tế, việc đưa Touch ID trên màn hình cho iPad 10,2 inch giá phải chăng dường như là điều không thể vì giá thấp là yếu tố thúc đẩy doanh số của nó.

Các chi tiết khác trên phần cứng iPad mini cũng chưa được hé lộ. Apple hiện vẫn đang bán iPad mini với màn hình 7,9 inch. Có thể hãng này sẽ giảm kích thước khung viền iPad mini để phù hợp với màn hình lớn hơn – 8,5 inch / 9 inch trong một hình thức tương tự. Điều này có thể đi cùng với việc loại bỏ nút Home, loại bỏ đi Touch ID và mang lại Face ID trên màn hình. Phiên bản iPad mini được cập nhật lần gần đây nhất là vào năm 2019, mang đến bộ xử lý A12 Bionic nhanh hơn cùng các cải tiến khác.

Hàng loạt sản phẩm của “Nhà Táo” đã được lên lịch sẵn - ảnh 2

Kính Apple Glasses sẽ có mặt vào năm 2022.

Cuối cùng, ông Kuo cũng dự đoán Apple sẽ ra mắt Kính Apple Glasses vào khoảng thời gian sớm nhất là năm 2022. Lý do là cặp Kính này rất khó sản xuất và tốn kém vì sẽ mang tới trải nghiệm người dùng MR / AR cải tiến.

Nguồn tin Bloomberg trước đó đã báo cáo Kính Apple Glasses sẽ được tung ra vào năm 2023, vì vậy dòng thời gian ông Kuo dự đoán sớm hơn một chút. Tất nhiên, mọi thứ vẫn có thể thay đổi cho đến khi hãng này chính thức công bố sản phẩm của mình nhưng những tiên đoán này khiến các iFan vô cùng hào hứng.

Chia sẻ