Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hành động tiếp theo của Meghan Markle khiến công chúng ngày càng phản cảm, tin rằng cô rời khỏi hoàng gia Anh là chính xác

Thế giới 11/05/2020 - 13:25

GiadinhNet - Meghan Markle lại khiến công chúng sục sôi khi khao khát nổi tiếng bằng hành động tiếp theo này.

Mới đây, tờ The Sun đã đưa tin, Hoàng tử Harry và cựu Công nương Anh, Meghan Markle sẽ có quyết định mang tính bước ngoặt. Sau pha đưa tin sẽ tặng hoàng gia Anh một "quả bom tấn" là cuốn hồi ký mang tên "Đi tìm tự do", cặp đôi thi phi lại có quyết định khác.

Cụ thể, hai vợ chồng đã quyết định thuê bà Rebecca Mostow, một người trợ lý đầy kinh nghiệm, để giúp mình sắp xếp và ổn định cuộc sống mới tại vũ trụ showbiz Hollywood thuộc thành phố Loss Angeles. Hiện họ được cho là đang ở biệt thự triệu đô xa xỉ của Tyler Perry - một ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Mỹ.

Hành động tiếp theo của Meghan Markle khiến công chúng ngày càng phản cảm, tin rằng cô rời khỏi hoàng gia Anh là chính xác - ảnh 1

Chân dung bà Rebeca, người từng là trợ lý của cặp đôi Vic-Bec.

Về phía người phụ nữ sắp được vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle thuê, bà này từng có thời gian làm việc với David Beckham sau khi anh ký hợp đồng với LA Galaxy vào năm 2007. Bà cũng từng được các ngôi sao nổi tiếng thế giới như Prince và Seak thuê.

Một nguồn tin của The Sun đã tâm sự với tờ báo này về Rebeca như sau: "Bà ấy là một người cực kỳ kín đáo, siêng năng và chuyên nghiệp. Rebeca đã làm việc với những người nổi tiếng hàng chục năm nay. Bà ấy chính xác là người mà nhà Harry - Meghan đang tìm kiếm".

Qua nhận xét này để thấy Meghan Markle đang có tham vọng lấn sâu vào làng giải trí. Cô lựa chọn một người có kinh nghiệm với Hollywood. Đặc biệt người này còn giúp cho Victoria và Bekham thành công trong suốt thời gian qua.

Hành động tiếp theo của Meghan Markle khiến công chúng ngày càng phản cảm, tin rằng cô rời khỏi hoàng gia Anh là chính xác - ảnh 2

Cặp đôi Meghan Markle - Harry quyết tâm lập nghiệp ở Los Angeles.

Việc thuê một trợ lý giàu kinh nghiệm và từng trải với làng giải trí là một bước đi được xem là có phần khôn ngoan của Meghan. Tuy nhiên, điều đó càng khiến công chúng xứ sở sương mù thấy thất vọng về cựu Công nương hơn. Nhiều người mong muốn cô đừng ăn theo danh hiệu của hoàng gia Anh và để điện Buckingham được bình yên.

Đỗ Quyên (th)

Hành động tiếp theo của Meghan Markle khiến công chúng ngày càng phản cảm, tin rằng cô rời khỏi hoàng gia Anh là chính xác - ảnh 3 Bạn thân Meghan Markle để lộ chi tiết sốc khiến fan của Hoàng tử Harry vô cùng bức xúc