Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hậu đổi nghệ danh, SOOBIN chính thức trở lại với MV ''Trò chơi'' ngập ngụa phân cảnh 18+

Xã hội 22/11/2020 - 00:13

SOOBIN khẳng định sự trưởng thành, táo bạo trong hình ảnh và âm nhạc với dự án lần này.

Trò chơi là single đầu tiên trong EP The Playah - dự án được đầu tư nhiều nhất tính tới thời điểm hiện đại của SOOBIN. MV của ca khúc này đánh dấu sự trở lại của SOOBIN trong hình ảnh mới đầy trưởng thành, nam tính và phóng khoáng.

Hậu đổi nghệ danh, SOOBIN chính thức trở lại với MV ''Trò chơi'' ngập ngụa phân cảnh 18+ - ảnh 1

Được chắp bút bởi chính SOOBIN, Trò chơi là ca khúc pha trộn giữa nhiều dòng nhạc khác nhau tạo nên giai điệu vô cùng catchy và gây nghiện. Được biết, SOOBIN đã không tiếc tiền mang Trò chơi sang tận Mỹ để mix & mastering. Trò chơi hứa hẹn sẽ theo chân SOOBIN đi công phá hàng loạt sân khấu tại các sự kiện lớn tổ chức ngoài trời, và các bar club nhờ giai điệu khiến người nghe không thể đứng yên.

Hậu đổi nghệ danh, SOOBIN chính thức trở lại với MV ''Trò chơi'' ngập ngụa phân cảnh 18+ - ảnh 2

Về MV, ngay từ những phân cảnh đầu tiên, sự xuất hiện của gần chục mẫu Tây chân dài và body nóng bỏng khiến người xem không thể rời mắt. Nhưng SOOBIN cùng vẻ ngoài mới lạ và body 6 múi cực chuẩn của anh mới là điểm mấu chốt khiến fan phấn khích tột độ.

Hậu đổi nghệ danh, SOOBIN chính thức trở lại với MV ''Trò chơi'' ngập ngụa phân cảnh 18+ - ảnh 3

Hậu đổi nghệ danh, SOOBIN chính thức trở lại với MV ''Trò chơi'' ngập ngụa phân cảnh 18+ - ảnh 4

Trong những set đồ high fashion theo phong cách nam tính, trưởng thành, SOOBIN khoe trọn được thần thái và sự quyến rũ của một “dân chơi”. Body 6 múi có được sau thời gian chăm chỉ luyện tập cũng được khoe ra hết sức tinh tế, không hề phản cảm và gây khó chịu cho người xem.

Hậu đổi nghệ danh, SOOBIN chính thức trở lại với MV ''Trò chơi'' ngập ngụa phân cảnh 18+ - ảnh 5

Tuy có sự khác biệt rất lớn với hình ảnh trước đây, nhưng SOOBIN của hiện tại lại hoàn toàn thuyết phục và khiến người hâm mộ của anh cực kỳ thỏa mãn khi sự chờ đợi hơn 1 năm được đáp lại bằng sản phẩm bắt mắt, bắt tai của thần tượng.

Hậu đổi nghệ danh, SOOBIN chính thức trở lại với MV ''Trò chơi'' ngập ngụa phân cảnh 18+ - ảnh 6

Là một ca sĩ có nền tảng và tư duy nghệ thuật văn minh, hiện đại được xây dựng suốt trong quá trình trưởng thành và theo đuổi âm nhạc, SOOBIN ngày càng toát lên được cá tính âm nhạc đặc trưng cũng như sự trưởng thành qua từng giai đoạn.

Hậu đổi nghệ danh, SOOBIN chính thức trở lại với MV ''Trò chơi'' ngập ngụa phân cảnh 18+ - ảnh 7

Thanh Phúc