Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Hãy để anh bảo vệ em, vợ nhé

Tình yêu 11/05/2020 - 11:47

Cô gái hạnh phúc ơi, em ở đâu mà giờ này chưa tới vậy? Hà Nội mấy nay đã đổi tiết trời, còn anh thì mong sớm tìm thấy em.

Cô gái hạnh phúc ơi, em ở đâu mà giờ này chưa tới vậy? Hà Nội mấy nay đã đổi tiết trời, còn anh thì mong sớm tìm thấy em.

Hãy để anh bảo vệ em, vợ nhé - ảnh 1

Quê anh cách Hà Nội khoảng 60 km, hiện anh làm việc tại Hà Nội. Anh 27 tuổi, được mọi người nhận xét là nhanh nhẹn, hoạt bát, dáng vẻ thư sinh, cao ráo, dễ nhìn và được nhiều người quý mến bởi tính nết hiền lành, tốt bụng.

Đối với anh, cuộc sống là những ngày hạnh phúc nên anh luôn vui vẻ, hòa nhã với mọi người, chuyện gì xảy đến cũng bình tĩnh giải quyết vấn đề theo hướng tích cực. Anh không rượu chè, cờ bạc, không lăng nhăng, gái gú, không khó tính, gia trưởng. Đam mê của anh đó chính là làm thế nào để gia đình được hạnh phúc, đầm ấm mỗi ngày: đó là được chăm sóc em và con, khiến gia đình được vui vẻ, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

Anh cũng mong em là người phụ nữ tốt bụng, thật thà, thủy chung, yêu thương chồng con, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bố con anh. Hy vọng lần này anh có thể tìm thấy em.

Hãy để anh bảo vệ em, vợ nhé.

Chia sẻ