Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Hé lộ bí mật cảnh ngủ chung giường của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên trong ''Quy Lộ'': Dừng lại gấp vì quên ''đồ bảo hộ''

Tuổi Teen 19/03/2023 - 16:27

Cảnh ngủ chung của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên đã bị sửa đổi tình tiết so với nội dung trong nguyên tác tiểu thuyết.

Tập 11 của phim truyền hình Quy Lộ đã đẩy nhiệt độ lên cao ngất khi cho xuất hiện cảnh giường chiếu của Lộ Viêm Thần (Tỉnh Bách Nhiên) - Quy Hiểu (Đàm Tùng Vận).

Đang ôm hôn nhau đắm đuối trên giường thì Viêm Thần bất ngờ dừng lại. Sau đó, Viêm Thần để Quy Hiểu nằm trong phòng 1 mình, còn anh thì đi ra ngoài.

Hé lộ bí mật cảnh ngủ chung giường của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên trong ''Quy Lộ'': Dừng lại gấp vì quên ''đồ bảo hộ'' - ảnh 1

Cảnh ôm hôn thế này đang nồng cháy thì bất ngờ phải dừng lại. Ảnh: Weibo

Lý do cho việc dừng lại đột ngột là vì 2 bạn trẻ đi cùng Quy Hiểu - Viêm Thần đang cãi nhau chí chóe ngoài trời tuyết lạnh. Để mọi chuyện không nghiêm trọng hơn, Viêm Thần đành "bỏ lỡ cuộc vui" để đóng vai sứ giả hòa bình cho bạn.

Tuy nhiên, khi tập 11 lên sóng thì nhiều khán giả tỏ ý không hài lòng. Một số người xem nhận xét rằng đạo diễn và tổ biên kịch đã thay đổi tình tiết giường chiếu này so với nguyên tác tiểu thuyết.

Trong tiểu thuyết gốc, nguyên nhân làm Quy Hiểu - Viêm Thần đang hôn nhau mà phải dừng lại gấp là vì Viêm Thần đột ngột nhớ ra anh không có mang theo "đồ bảo hộ" dùng cho quan hệ nam nữ. Còn lúc lên phim, có thể vì tình tiết này quá nhạy cảm nên ekip sản xuất đã chủ động đổi lại thành "bị bạn bè phá đám".

Hé lộ bí mật cảnh ngủ chung giường của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên trong ''Quy Lộ'': Dừng lại gấp vì quên ''đồ bảo hộ'' - ảnh 2

Lý do phải dừng lại trong nguyên tác tiểu thuyết là do nam chính quên mang "đồ bảo hộ".

Trên mạng xã hội, không ít khán giả bày tỏ rằng đạo diễn phim Quy Lộ sớm cho Viêm Thần - Quy Hiểu "gạo nấu thành cơm" và nhanh chóng tổ chức đám cưới như nội dung trong tiểu thuyết. Vì phản ứng hóa học mà các diễn viên Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên tạo ra cho nhân vật đang quá ngọt ngào nên mức độ ủng hộ mà fan dành cho bộ phim ngày càng tăng cao.

Hé lộ bí mật cảnh ngủ chung giường của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên trong ''Quy Lộ'': Dừng lại gấp vì quên ''đồ bảo hộ'' - ảnh 3

Phản ứng hóa học của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên tạo ra cho bộ phim là rất tốt. Ảnh: Weibo

Hé lộ bí mật cảnh ngủ chung giường của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên trong ''Quy Lộ'': Dừng lại gấp vì quên ''đồ bảo hộ'' - ảnh 4

Đàm Tùng Vận đóng vai nữ chính Quy Hiểu. Ảnh: Weibo

Quy Lộ là câu chuyện nói về 2 nhân vật tên Lộ Viêm Thần và Quy Hiểu. Mối tình của 2 người bắt đầu từ thời còn đi học, là kiểu trải qua cay đắng ngọt bùi từ thời thanh xuân.

Sau khi tốt nghiệp, Lộ Thần đi khắp nơi tập huấn, cả 2 ít gặp nhau dần rồi xảy ra mâu thuẫn và chia tay. 2 người thực tế vẫn còn yêu nhau nhưng không ai chịu xuống nước xin lỗi đối phương. Rồi đến 10 năm sau, họ gặp lại và lửa tình lại bùng cháy.

Thời điểm này, Lộ Thần đã trở thành đội trưởng của đội phòng chống tội phạm, thường xuyên phải đối mặt với những trận chiến nguy hiểm. Còn Quy Hiểu thì tiếp tục con đường kinh doanh, có nhiều thành tích trong công việc đầu tư. Sự khác biệt về tính cách, suy nghĩ và công việc liệu có khiến họ xa nhau thêm một lần nữa?