Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hé lộ không gian văn phòng nơi Tăng Thanh Hà làm việc mỗi ngày

Giải trí 05/05/2020 - 19:10

Đưa thú cưng lên nơi làm việc, Tăng Thanh Hà vô tình hé lộ một số góc trong văn phòng của mình.

Sau khi kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn - thiếu gia của "ông trùm hàng hiệu khét tiếng" Johnathan Hạnh Nguyễn, cuộc sống của Tăng Thanh Hà vẫn được nhiều người quan tâm.

Nhiều năm qua, dù vướng không ít tin đồn không hay nhưng "Ngọc nữ màn ảnh Việt" hiện vẫn đang sống rất hạnh phúc. Cô cùng chồng họ có với nhau hai con là Richard và Chloe.

Hé lộ không gian văn phòng nơi Tăng Thanh Hà làm việc mỗi ngày - ảnh 1

Nữ diễn viên Tăng Thanh Hà có cuộc sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân.

Là người tự lập nên Hà Tăng sớm bắt tay vào việc kinh doanh riêng. Mặc dù cô hoàn toàn có thể ngồi yên hưởng thụ cuộc sống an nhàn, sung sướng của một mệnh phụ phu nhân."Tôi không thuộc kiểu phụ nữ lấy chồng rồi sẽ dựa dẫm, dẫu biết đó là một hình ảnh không xấu, cũng không có gì sai. Nhưng bản thân tôi có những kế hoạch riêng và chồng tôi cũng ủng hộ", Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Hé lộ không gian văn phòng nơi Tăng Thanh Hà làm việc mỗi ngày - ảnh 2

Tăng Thanh Hà là bà chủ của chuỗi cửa hàng, thương hiệu thời trang lớn.

Hiện tại, Tăng Thanh Hà ngoài chăm sóc chồng con thì vẫn điều hành việc kinh doanh. Cô sở hữu nhiều thương hiệu trong các lĩnh vực khác nhau như thời trang, nhà hàng... Cách đây koong lâu, Hà Tăng còn cho ra mắt cửa hàng mắt kính thời trang do cô làm chủ.

Điều hành chuỗi nhà hàng, cửa hàng nên Hà Tăng cũng có văn phòng làm việc riêng. Sau chuỗi ngày nghỉ dịch, nữ diễn viên quay trở lại công việc và có phần bận rộn hơn trước. Mới đây, Tăng Thanh Hà đăng ảnh đưa thú cưng (cô gọi bằng con) lên văn phòng của mình. Qua đây, "cô Trúc" cũng hé lộ phần nào không gian làm việc của mình.

Hé lộ không gian văn phòng nơi Tăng Thanh Hà làm việc mỗi ngày - ảnh 3

Văn phòng của Hà Tăng được thiết kế đơn giản, có cửa kính trong suốt có thể nhìn ra ngoài.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)