Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Hé lộ lời khai dã man của tài xế cán chết bé 1 tuổi rồi giấu xác ở bãi rác

Pháp Luật 29/04/2020 - 21:35

Sau khi cán chết bé trai, tài xế nhanh chóng bế xác nạn nhân đi một nơi khác rồi quay lại dùng đất, cát lấp những vết máu ở hiện trường.-Tin tức

Ngày 28/4, Cơ quan CSĐT Công an TX. Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Vinh (SN 1987), trú phường Quỳnh Phương, TX.Hoàng Mai  về hành vi Gây tai nạn rồi bỏ chạy để trốn tránh trách nhiệm hoặc cố ý không cứu giúp người bị nạn.

Hé lộ lời khai dã man của tài xế cán chết bé 1 tuổi rồi giấu xác ở bãi rác - ảnh 3

Tài xế lùi xe dẫn đến việc cán trúng cháu bé.

Thượng tá Nguyễn Bình Hà, Trưởng Công an TX. Hoàng Mai cho biết, trong vụ việc này, hành vi của tài xế Vinh là vi phạm quy tắc giao thông, lỗi lùi xe không chú ý quan sát gây tai nạn. Ngoài ra, tài xế còn có hành vi che giấu hành vi phạm tội bằng việc giấu thi thể nạn nhân, xóa dấu vết tại hiện trường.

Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng khai nhận, sáng ngày 22/4, đã điều khiển chiếc xe tải chở vật liệu xây dựng đi trên địa bàn khối Thân Ái, phường Quỳnh Phương, TX. Hoàng Mai.

Khi đang lùi vào hẻm nhỏ, tài xế không chú ý quan sát nên đã lùi trúng cháu bé hơn 1 tuổi đứng bên đường. Sau khi lùi qua, tài xế mới phát hiện mình đã cán vào người nên chạy đến kiểm tra.

Thấy cháu bé đã tử vong, tài xế lập tức đưa thi thể cháu bé đi phi tang nơi khác và dùng cát lấp hiện trường vụ việc, rồi rời đi khỏi hiện trường.

Hé lộ lời khai dã man của tài xế cán chết bé 1 tuổi rồi giấu xác ở bãi rác - ảnh 4

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Ít phút sau, gia đình cháu bé không thấy con đâu nên tá hỏa đi tìm. Biết về sự việc, hàng xóm xung quanh cũng tỏa đi tìm kiếm khắp nơi. Riêng tài xế Vinh ở gần đó cũng đã đến và giả vờ tham gia tìm kiếm cùng gia đình nạn nhân.

Không lâu sau, thi thể cháu bé được phát hiện nằm dưới hố rác gần đó. Gia đình đã báo lên cơ quan Công an phường Quỳnh Phương để vào cuộc điều tra vụ việc. Cơ quan chức năng sau đó đã trích xuất camera an ninh và bắt giữ Vinh .

Được biết, tài xế Vinh có quan hệ họ hàng với gia đình cháu bé. Thời điểm xảy ra vụ việc, người thân truy xét tài xế Vinh thì người này vẫn chối cãi và tham gia tìm kiếm nạn nhân.

Theo Anh Ngọc (Người đưa tin)