Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hé lộ lý do khiến Tiêu Chiến thẳng thừng tuyên bố: "Tôi không cần tiếp ứng của fan"

Giải trí 11/05/2020 - 15:29

Tiêu Chiến đã ra thông báo gây sốc hôm qua nhưng nếu hiểu rõ nguyên nhân, chúng ta không thể nào trách anh chàng.

Xưa nay dù ở bất cứ làng giải trí nào cũng vậy, idol có thể có danh tiếng và hoạt động sôi nổi đều đến phần lớn từ fan với những hành động tiếp ứng như: mua sản phẩm, mua nhạc, xem phim... Tuy nhiên, ngày hôm qua Tiêu Chiến đã đưa ra phát ngôn gây "sốc" và ngay lập tức đã leo lên các hot search:

"Xin các bạn hãy cẩn thận lắng nghe tôi nói một lần nữa. Tôi hi vọng mọi người đặt việc học tập, công việc và cuộc sống của mình lên hàng đầu trước khi theo đuổi thần tượng. Học tập tốt, làm việc chăm chỉ. Cố gắng hết sức hoàn thành trách nhiệm, tuân thủ các quy định nghề nghiệp. Tôi không cần tiếp ứng!".

Hé lộ lý do khiến Tiêu Chiến thẳng thừng tuyên bố:

Phát ngôn này nghe chừng thể hiện Tiêu Chiến không cần sự quan tâm của fan nhưng nếu điều tra câu chuyện đằng sau đó, ai nấy cũng đều phải thông cảm cho anh chàng. Sự việc đến từ một cô gái là giáo viên nhưng lại là fan của Tiêu Chiến, đã dạy học sinh mình hô khẩu hiệu ủng hộ Tiêu Chiến. Việc làm này được cho là lợi dụng các em học sinh, không phải cho mục đích giáo dục.

Đại diện của Tiêu Chiến cũng lên tiếng thêm: "Giáo dục thiếu nhi liên quan tới tương lai của đất nước, xin mọi người dù bất cứ ngành nghề nào hãy tuân thủ quy tắc nghề nghiệp".

Hé lộ lý do khiến Tiêu Chiến thẳng thừng tuyên bố:

Vừa mới hôm trước, Vương Nhất Bác - bạn diễn trong Trần Tình Lệnh và cùng là người em thân thiết của Tiêu Chiến cũng phải thể hiện thái độ bực tức vì cách hâm mộ thái quá của fan. Vương Nhất Bác còn thảm hơn khi bị fan gắn máy định vị, chặn đường...

Hé lộ lý do khiến Tiêu Chiến thẳng thừng tuyên bố:
Vương Nhất Bác cũng vừa gặp rắc rồi từ fan