Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Hé lộ món ăn "cực ngấy" được Messi sử dụng sau mỗi trận đấu, khác xa so với Ronaldo

Thể thao 03/12/2023 - 06:13

Messi được cho đã gọi món "pizza phô mai" sau một trận đấu thời còn ở Barca.

Mới đây, tờ Eurofoot đã gây chú ý khi tiết lộ danh sách món ăn được các cầu thủ Barca đặt sau khi kết thúc một trận đấu vào năm 2014. Trong khi các đồng đội khác lựa chọn 2, 3 món khác nhau, siêu sao Lionel Messi chỉ gọi một duy nhất đó là "pizza phô mai".

Hé lộ món ăn

Messi được cho đã gọi món "pizza phô mai" sau một trận đấu

Chứng kiến điều này, một số fan tỏ ra bất ngờ vì cho rằng món ăn này "khá ngấy" và không phù hợp cho các VĐV thể thao. Tờ El Futbolero đưa ra liên hệ với Ronaldo. "Điều kỳ lạ là khi Ronaldo giữ kỷ luật và luôn ăn uống lành mạnh thì Messi lại chọn món pizza phô mai" , trang tin này mô tả.

Thực tế, hồi tháng 9 vừa qua, Messi cũng đã ăn pizza vào thời điểm vừa khép lại một trận đấu cho đội bóng chủ quản Inter Miami. Dường như đó là sở thích của siêu sao người Argentina. Và tất nhiên, dù có thể không ăn uống nghiêm ngặt như Ronaldo nhưng Messi vẫn trình diễn phong độ đỉnh cao trên sân cỏ.

Hé lộ món ăn

Chiếc pizza mà Messi từng ăn sau trận đấu của Inter Miami hồi tháng 9

Lúc này, Messi đã kết thúc mùa giải cùng Inter Miami và đang dành thời gian cho vợ con. Hồi giữa tuần, siêu sao người Argentina cùng gia đình đi chơi tại Disneyland trước khi dùng bữa tại một nhà hàng sang trọng. Cách đây chưa lâu, xuất hiện tin đồn cho rằng hôn nhân nhà Messi lục đục. Dù vậy, những động thái tình cảm của Messi và bà xã Antonela thời gian qua đã đập tan tin đồn này.