Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hé lộ top 20 chung kết "Thanh xuân có bạn 2": Ngu Thư Hân và Lưu Vũ Hân ai mới là số 1?

Giải trí 11/05/2020 - 13:34

Chưa diễn ra vòng loại trừ tiếp theo nhưng gần như top 20 của ''Thanh xuân có bạn 2'' đã được xác định

Sau khoảng thời gian gần 2 tháng làm mưa làm gió trên khắp làng giải trí không chỉ Trung Quốc mà còn ở châu Á, chương trình Thanh xuân có bạn 2 cũng dần đi tới hồi kết. Rất nhiều thông tin tiết lộ về top 20 cuối cùng được lan truyền, trong đó là sự cạnh tranh của Lưu Vũ Hân và Ngu Thư Hân ở vị trí center.

Hé lộ top 20 chung kết
Lưu Vũ Hân và Ngu Thư Hân có cuộc cạnh tranh hấp dẫn

Hiện giờ Ngu Thư Hân vẫn ổn định vị trí số 1 sau hơn 17 tập phát sóng, nhưng nhiều dự đoán đưa ra cho thấy rất có thể Ngu Thư Hân sẽ mất ngôi vương để tạo tính bất ngờ, nhất là khi Lưu Vũ Hân - người đang ở vị trí số 2 có sự công phá đáng nể, nhân khí cao vút, lượng tiếp ứng của fan cũng thuộc hàng cao chót vót. Nếu đem ra bàn cân so năng lực, chắc chắn những người công tâm nhất đều phải cho rằng Ngu "tiêu thư" khó bằng "cô giáo" Lưu.

Top 9 Thanh xuân có bạn 2 theo tin đồn được lan truyền.

1. Lưu Vũ Hân

2. Ngu Thư Hân

3, Dụ Ngôn

4. Hứa Giai Kỳ

5. Khổng Tuyết Nhi

6. Triệu Tiểu Đường

7. Kim Tử Hàm

8. An Kỳ

9. Tạ Khả Dần.

Hé lộ top 20 chung kết
Dụ Ngôn có bước tiến bất ngờ
Hé lộ top 20 chung kết
Hé lộ top 20 chung kết
Hứa Giai Kỳ và An Kỳ đều chắc suất debut

Top 9 đều là những cái tên đã được dự đoán từ trước. Ở top 20 sẽ là một số gương mặt đáng chú ý như Nãi Vạn (hạng 10), Vương Thừa Tuyển (hạng 13), Thượng Quan Hỉ Ái (hạng 15) hay Lục Kha Nhiên (hạng 14). Thái Trác Nghi - người được kỳ vọng sẽ debut với ngoại hình hết sức visual cũng sẽ phải dừng chân do tài năng có hạn. Ngoài ra khá tiếc cho Trần Giác và Vương Thanh - hai gam màu khác lạ của Thanh xuân có bạn 2 cũng phải dừng bước do không vào nổi top 20. Đặc biệt là Trần Giác, lần xếp hạng đầu tiên cô đã vào đến top 9 nhưng có lẽ do khả năng vũ đạo hạn chế đã khiến Trần Giác không thể giữ phong độ.

Hé lộ top 20 chung kết
Tiếc cho Trần Giác

Cùng đón xem Thanh xuân có bạn 2 sau vòng công diễn để kiểm chứng điều này.