Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Hẹn ăn trưa: Cát Tường khó chịu vì chàng trai đi hẹn hò mà vòng vo tiền bạc, bạn gái sửng sốt ra mặt

Giải trí 05/05/2020 - 20:57

Nam khách mời của "Hẹn ăn trưa" làm Cát Tường nhiều lần bày tỏ sự khó chịu vì cách nói chuyện thiếu chân thành.

Tham gia show mai mối Hẹn ăn trưa, cặp đôi Quang Vũ (34 tuổi) và Phương Dung (33 tuổi) khiến MC Cát Tường có nhiều khoảnh khắc phải bộc lộ sự khó chịu ra mặt.

Anh Quang Vũ giới thiệu mình đang làm ở công ty truyền thông quảng cáo, còn chị Phương Dung lại là giáo viên dạy ở trường mầm non. Khi được Cát Tường hỏi về chuyện trong 1 gia đình thì ai sẽ là người quản lý kinh tế, anh Quang Vũ gây bất ngờ vì trả lời rất vòng vo khó hiểu.

Hẹn ăn trưa: Cát Tường khó chịu ra mặt khi nam khách mời đi hẹn hò mà toàn nói chuyện vòng vo.

"Do bên mình có những dự án xoay vòng nên đôi lúc tiền ở con số âm. Nên em (ý chỉ chị Phương Dung) phải xác định là đôi lúc mình dùng những voucher khi đi ăn" - anh Quang Vũ nói. Vì chẳng hiểu anh Vũ nói gì nên Cát Tường hỏi lại: "Voucher là gì? Tưởng rằng bạn bảo em phải chuẩn bị tinh thần vì có những lúc anh mượn tiền em xài chứ".

Hẹn ăn trưa: Cát Tường khó chịu vì chàng trai đi hẹn hò mà vòng vo tiền bạc, bạn gái sửng sốt ra mặt - ảnh 1

Chị Phương Dung.

Hẹn ăn trưa: Cát Tường khó chịu vì chàng trai đi hẹn hò mà vòng vo tiền bạc, bạn gái sửng sốt ra mặt - ảnh 2

Anh Quang Vũ.

Hẹn ăn trưa: Cát Tường khó chịu vì chàng trai đi hẹn hò mà vòng vo tiền bạc, bạn gái sửng sốt ra mặt - ảnh 3

MC Cát Tường.

Chưa hết, anh Quang Vũ có nói vòng vo chuyện vợ chồng trong gia đình nên có trách nhiệm san sẻ tài chính với nhau, điều này càng làm Cát Tường khó chịu nhiều hơn, còn chị Phương Dung thì đứng hình không nói được lời nào.

Cát Tường hỏi anh Quang Vũ rằng đã từng có bao nhiêu mối tình, thay vì trả lời thật lòng nam khách mời lại đáp không thể đếm được, vì mỗi lần đi qua thất bại đối với tình yêu, anh chỉ muốn nhanh chóng quên đi. Về lý do chia tay các cô bạn gái cũ, Quang Vũ đáp nguyên nhân phần lớn là vì tôn giáo. Ngoài ra, Quang Vũ cũng kể anh làm việc ở công ty tổ chức sự kiện nên gặp gỡ, quen biết khá nhiều người mẫu, diễn viên xinh đẹp. Điều này cũng làm các cô bạn gái cũ không thích.

Hẹn ăn trưa: Cát Tường khó chịu vì chàng trai đi hẹn hò mà vòng vo tiền bạc, bạn gái sửng sốt ra mặt - ảnh 4

Hẹn ăn trưa: Cát Tường khó chịu vì chàng trai đi hẹn hò mà vòng vo tiền bạc, bạn gái sửng sốt ra mặt - ảnh 5

Hẹn ăn trưa: Cát Tường khó chịu vì chàng trai đi hẹn hò mà vòng vo tiền bạc, bạn gái sửng sốt ra mặt - ảnh 6

Cát Tường nhiều lần thể hiện sự khó chịu vì anh Quang Vũ nói chuyện vòng vo khó hiểu.

Lát sau, chị Phương Dung lại hỏi anh Quang Vũ thêm 1 lần nữa về người yêu cũ, nam khách mời tiếp tục né tránh trả lời.

Chưa dừng lại ở đó, đến phần tặng quà cho bạn gái, Quang Vũ lại gây bất ngờ khi tặng áo bóng đá của CLB Arsenal. Vừa nhìn thấy chiếc áo, cả Cát Tường và chị Phương Dung đều chưng hửng. Giải thích về lý do tặng áo bóng đá, anh Quang Vũ đáp rằng CLB Arsenal là tình yêu to lớn của cuộc đời anh, cả tuổi thanh xuân của anh đều dành cho Arsenal, vậy nên nếu có hẹn hò, anh Vũ mong chị Dung cũng chia sẻ tình yêu bóng đá với anh.

Không đồng quan điểm, Cát Tường lập tức đá xoáy rằng: "Thông điệp mà anh ấy gửi đến em có nghĩa bóng đá là tình yêu to lớn nhất, là ưu tiên hàng đầu của anh. Giờ có em rồi thì em phải chuẩn bị tinh thần, lỡ như những buổi hẹn hò rớt vào ngày có bóng đá thì chỉ là ưu tiên số 2 thôi". Trong khoảng thời gian còn lại của buổi hẹn hò này, anh Quang Vũ cứ liên tục làm người xem khó chịu vì kiểu trả lời nước đôi, không quyết liệt.

Hẹn ăn trưa: Cát Tường khó chịu vì chàng trai đi hẹn hò mà vòng vo tiền bạc, bạn gái sửng sốt ra mặt - ảnh 7

Dẫu vậy đến cuối cùng chị Phương Dung vẫn quyết định nhấn nút hẹn hò.

Dẫu vậy, đến cuối cùng thì chị Phương Dung vẫn dành cho anh Quang Vũ 1 cơ hội tìm hiểu. Chị Phương Dung bảo rằng cứ bấm nút hẹn hò thôi, còn ra ngoài gặp nhau mà cảm thấy không hợp thì có thể rút lui. Về phần Cát Tường, nữ MC cũng khuyên anh Quang Vũ nên quyết liệt và mạnh mẽ hơn trong tình yêu thì mới mong có được hạnh phúc.