Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

"Hẹn ăn trưa": Đi mai mối mà cặp U40 tranh cãi cực gắt về chuyện phụ nữ mặc váy

Giải trí 22/05/2020 - 21:05

Cặp đôi tham gia show hẹn hò mà từ chối nhau vì câu chuyện phụ nữ không nên mặc váy đang làm cộng đồng mạng xôn xao.

Tham gia chương trình truyền hình Hẹn ăn trưa, cặp đôi Đỗ Đại Vương (32 tuổi) và Vũ Thị Huệ (32 tuổi) khiến khán giả choáng váng bởi màn đấu khẩu khá căng. Đồng hành cùng cặp đôi là bà mai quen thuộc - MC Cát Tường.

Thực chất số phát sóng của anh Vương - chị Huệ không phải mới đây, tuy nhiên khi được ekip sản xuất Hẹn ăn trưa đăng tải trở lại trên mạng xã hội đã tạo ra cuộc tranh luận sôi nổi trong khán giả.

Mọi chuyện bắt đầu khi anh Vương bày tỏ quan điểm không thích bạn gái mặc váy, trong quá khứ, bạn gái cũ của anh Vương cũng là người chẳng thường xuyên mặc váy. Ngay lập tức, chị Huệ đáp: "Nhưng em không giống bạn gái của anh. Như anh đã nói với chị Cát Tường rằng không thích bạn gái mặc váy, còn người yêu cũ thì chỉ toàn mặc quần tây áo thun, áo sơ mi thôi. Nên em không muốn mình là người thế chỗ".

MC Cát Tường.

Anh Vương.

Chị Huệ.

Anh Vương nói tiếp là từ nhỏ đến lớn đã không thích điều này rồi, mỗi khi anh Vương về nhà, mấy đứa em gái cũng tự biết mà không mặc váy. Tuy không thích nhưng anh Vương chẳng phải là từ chối không chấp nhận chuyện con gái mặc váy luôn. Trong tương lai, nếu công việc của bạn gái cần phải mặc váy thì anh vẫn chấp nhận.

Chưa chịu thua, chị Huệ bảo ngay giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, chỉ là anh Vương nói thế thôi chứ nếu thực tế xảy đến, chị Huệ không tin anh Vương chấp nhận. Chị Huệ nói tiếp: "Ban đầu em nói với chị Cát Tường rằng em cần 1 người quyết đoán. Qua cách anh nói chuyện, em thấy anh chưa quyết đoán lắm, em nghĩ anh sẽ không hợp với em".

Khi trò chuyện với MC Cát Tường, anh Vương bộc bạch thích mẫu con gái truyền thống và vẫn hướng đến chuyện hãy cứ mặc quần tây áo sơ mi, còn mặc váy - mặc đầm thì nên hạn chế. Theo anh Vương, mặc váy đi đứng quá khó khăn, vất vả. Nghe anh Vương nói thế, Cát Tường chỉ biết kêu trời.

Cặp đôi tranh cãi khá căng về chuyện phụ nữ có nên mặc váy hay không.

Sau đó, MC Cát Tường hỏi chị Huệ về việc cho và nhận trong tình yêu. Cát Tường đánh giá rằng chỉ khi mình đối tốt với người khác thì đối phương mới làm điều ngược lại với mình. Không đồng quan điểm, chị Huệ bảo giữ vững lập trường rằng đôi khi phải cố tình đối xử tệ để đối phương nhận ra những điều quý giá. Cách chị Huệ chia sẻ khá cứng rắn và mạnh mẽ, hoàn toàn không chút e dè khi đối mặt với MC Cát Tường.

Sau khi nghe chị Huệ đối đáp, Cát Tường góp ý thẳng thắn: "Cuộc sống bây giờ rất mệt mỏi, người ta đến với nhau là mang niềm vui và sự nhẹ nhàng, không phải đến với nhau để thách đố và thử thách. Tại vì không ai đủ kiên nhẫn để trải qua những thử thách của em đâu. Nếu em thấy hợp lý thì cả 2 cùng cố gắng chứ cuộc sống mà cứ tôi thử anh, anh thử tôi thì mệt mỏi lắm. Người ta sẽ bỏ cuộc hết đó. Em đòi hỏi cao quá thì rất khó. Đó là kinh nghiệm của chị vì chẳng có ai khó như chị đâu. Bởi vì chị đang ở 1 mình. Cho người ta đã rồi mới nhận chứ mình đòi nhận không à. Người ta nói mình lên đầu ngồi luôn. Nhiều người nói chị lắm, nè em anh tìm bạn gái chứ không phải tìm mẹ".

Vì có quá nhiều điểm không phù hợp nên khi chương trình khép lại, anh Vương - chị Huệ đã không nhấn nút hẹn hò.

Ý kiến tranh cãi của khán giả về 2 vị khách mời.

Sau khi theo dõi cuộc đấu khẩu giữa 2 người, nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc. Trong đó, có không ít người cho rằng anh Vương quá cổ hủ trong chuyện phụ nữ mặc váy. Ngoài ra, chị Huệ cũng bị chê là đanh đá, chanh chua nên mới đối đáp cực gắt với cả anh Vương lẫn MC Cát Tường.