Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Hết 16 tập khỏi sợ “đói drama”: Đài jTBC vừa xác nhận 2 tập đặc biệt Thế Giới Hôn Nhân cực nóng

Giải trí 17/05/2020 - 11:58

Sau khi khép lại 16 tập phim vào ngày 16/5, đài jTBC sẽ phát sóng hai tập đặc biệt của Thế Giới Hôn Nhân trong tuần kế tiếp.

Sau khi khép lại 16 tập phim vào ngày 16/5, đài jTBC sẽ phát sóng hai tập đặc biệt của Thế Giới Hôn Nhân trong tuần kế tiếp.

Kể từ sau Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) đầu năm 2020, màn ảnh Hàn mới có thêm cơn sốt The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân) xác nhận sẽ phát sóng tập đặc biệt. Ngày 16/5 sẽ chính thức khép lại chuỗi “drama” hôn nhân, ngoại tình của cặp vợ chồng Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) và Lee Tae Oh (Park Hae Joon) sau hai tháng gắn bó với khán giả.

Hết 16 tập khỏi sợ “đói drama”: Đài jTBC vừa xác nhận 2 tập đặc biệt Thế Giới Hôn Nhân cực nóng - ảnh 1

Đài jTBC xác nhận phát sóng hai tập đặc biệt của Thế Giới Hôn Nhân vào tuần kế tiếp.

Để đáp lại sự ủng hộ siêu khủng trong suốt thời gian qua, jTBC sẽ dành tặng hai tập đặc biệt về các hậu trường chưa được tiết lộ, cuộc phỏng vấn đặc biệt với các diễn viên trong tuần kế tiếp. Tuy không hẳn là cách mở rộng cốt truyện so với ban đầu như trường hợp của The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng) cách đây 1 năm, khán giả hoàn toàn có thể mong chờ những giây phút hài hước, những câu chuyện “thâm cung bí sử” được dẫn dắt bởi dàn cast cực phẩm. Giống Crash Landing on You, fan cứng của Thế Giới Hôn Nhân cũng sẽ được theo dõi phản ứng của dàn diễn viên trước những cảnh quay đặc sắc của dự án.

Hết 16 tập khỏi sợ “đói drama”: Đài jTBC vừa xác nhận 2 tập đặc biệt Thế Giới Hôn Nhân cực nóng - ảnh 2

Hai tập đặc biệt sẽ có hình thức khá tương đồng với Crash Landing on You.

Tập đặc biệt phỏng vấn sau hậu trường đã không còn là khái niệm xa lạ với khán giả xem phim Hàn, nhất là đối với các dự án nổi tiếng trong nhiều năm gần đây. Việc xuất xưởng tập đặc biệt như vậy cũng mục đích quan trọng khác, tạm thời bù đắp lịch phát sóng truyền hình chưa có phim kế nhiệm. Vì sự ảnh hưởng của dịch Covid-19, dự án kế nhiệm khung giờ vàng cuối tuần của jTBC mang tên Elegant Friends (tạm dịch: Những Người Bạn Lịch Thiệp) chưa thể phát sóng đúng theo dự tính ban đầu. Như vậy, sau khi hết Thế Giới Hôn Nhân, khung giờ thứ 6, thứ 7 của jTBC hiện đang trống.

Hết 16 tập khỏi sợ “đói drama”: Đài jTBC vừa xác nhận 2 tập đặc biệt Thế Giới Hôn Nhân cực nóng - ảnh 3

Thế Giới Hôn Nhân sẽ chính thức tạm biệt khán giả sau tập cuối phát sóng tối 16/5.

Trích đoạn tập cuối

Thế Giới Hôn Nhân sẽ phát sóng hai tập đặc biệt vào 21h00 (giờ Việt Nam) ngày 22,23/4 – tức thứ 6, thứ 7 tuần kế tiếp trên kênh jTBC.

Chia sẻ