Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hi hữu: Trọng tài nổi đóa, đòi “ăn thua đủ” sau khi đã nhấc bổng rồi ném võ sĩ xuống sàn

Thể thao 29/04/2020 - 15:40

Tờ báo Trung Quốc tỏ ra ấn tượng mạnh với hành động khá hi hữu của một trọng tài môn boxing tại Brazil.

Website 153.com của Trung Quốc mới đây đã đăng tải đoạn clip khá hi hữu về sự cố trọng tài tấn công võ sĩ ở một trận đấu boxing. Được biết, đây là trận thượng đài trong khuôn khổ một giải đấu nghiệp dư diễn ra tại Brazil từ năm 2018. Danh tính của vị trọng tài không được tờ báo Trung Quốc nhắc tới.

Xuất phát từ tình huống hai võ sĩ giằng co với nhau, vị trọng tài chính đã can thiệp bằng cách kéo hai võ sĩ ra để trận đấu được tiếp tục. Tuy nhiên, ngay sau đó, do bất bình với thái độ của một võ sĩ nên vị trọng tài trong nháy mắt đã nhấc bổng rồi ném tay đấm này xuống sàn.  Tiếp đó, trọng tài ra hiệu ngăn cản võ sĩ còn lại ra đòn khi đối thủ của anh đang nằm dưới sàn.

Chưa dừng lại ở đó, trọng tài còn quyết "ăn thua đủ" bằng cách thủ thế rồi thách thức võ sĩ mà ông vừa quật ngã. Mọi chuyện chỉ dừng lại khi một số thành viên trong ban tổ chức đứng ra can thiệp.

Sau khi đăng tải đoạn clip, tờ báo Trung Quốc bình luận tỏ vẻ rất ấn tượng với vị trọng tài: "Trọng tài đã có một tình huống ra đòn quá hoàn hảo với võ sĩ trên võ đài. Chắc chắn, vị trọng tài phải là một bậc thầy về võ thuật thì mới thực hiện được cú đánh nhanh gọn tới vậy. Trong mắt của nhiều người thì trận đấu này, trọng tài mới là người giành chiến thắng chứ không phải hai võ sĩ".