Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hiền Hồ trở lại bằng sản phẩm đầu tư nhất trong sự nghiệp, gây tò mò với 30 giây khóc “đỏ mắt”

Giải trí 19/11/2020 - 11:28

Sau 1 năm yên ắng, Hiền Hồ trở lại với ballad, kết hợp cùng hit-maker Vương Anh Tú và đạo diễn triệu view Kawaii Tuấn Anh kể chuyện tình đầy nước mắt.

Tối 18/11, nữ ca sĩ Hiền Hồ đã chính thức thông báo trở lại với âm nhạc thông qua teaser MV Gặp Nhưng Không Ở Lại.

Đây là một sáng tác ballad đầy da diết về tình yêu của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Hiền Hồ còn kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh để tạo nên phần hình ảnh và câu chuyện độc đáo. Gặp Nhưng Không Ở Lại cũng là sản phẩm có mức đầu tư lớn nhất, tâm huyết nhất trong sự nghiệp ca hát của Hiền Hồ từ trước đến nay.

Teaser MV "Gặp Nhưng Không Ở Lại" - Hiền Hồ.

Trong teaser, Hiền Hồ xuất hiện với tạo hình tóc ngắn quen thuộc cùng trang phục mang màu sắc cổ điển, thanh lịch. Đáng chú ý nhất là biểu cảm rơi lệ đầy bi thương của nữ ca sĩ khi câu nói cứa tim về tình yêu vang lên: "Người ta thường nói tình yêu bắt đầu bằng đỏ mặt, kết thúc bằng đỏ mắt".

Hiền Hồ trở lại bằng sản phẩm đầu tư nhất trong sự nghiệp, gây tò mò với 30 giây khóc “đỏ mắt” - ảnh 1

Từ câu nói này, khán giả có thể dự đoán về một kịch bản MV đẫm nước mắt với những tình tiết drama cao trào từ đạo diễn triệu view Kawaii Tuấn Anh. Bên cạnh đó, ngay từ tựa đề của ca khúc Gặp Nhưng Không Ở Lại cũng đã mang ẩn ý về sự chia ly, tan vỡ trong tình yêu đôi lứa.

Hiền Hồ trở lại bằng sản phẩm đầu tư nhất trong sự nghiệp, gây tò mò với 30 giây khóc “đỏ mắt” - ảnh 2

Lần thứ hai hát nhạc của Vương Anh Tú, Hiền Hồ chia sẻ, với Em Ngày Xưa Khác Rồi, Hiền Hồ vẫn còn là một cô gái ngỡ ngàng với tình yêu, nhưng đến Gặp Nhưng Không Ở Lại, cô tự nhận mình đã hát một cách day dứt hơn rất nhiều khi thể hiện những trải nghiệm sâu sắc, đầy hy sinh trong tình yêu.

Hiền Hồ trở lại bằng sản phẩm đầu tư nhất trong sự nghiệp, gây tò mò với 30 giây khóc “đỏ mắt” - ảnh 3

Thông qua MV Gặp Nhưng Không Ở Lại, Hiền Hồ muốn chinh phục khán giả bằng một sản phẩm ballad chỉn chu, chất lượng. "Mặc dù hát ballad nhiều nhưng tôi vẫn cảm giác chưa "đã" với những gì mình muốn thể hiện.Tôi muốn ca khúc mới sẽ là bài tôi đầu tư nhất, tâm huyết nhất từ trước đến giờ. Mặc dù những ca khúc trước, tôi cũng tham gia vào khâu sản xuất khá nhiều nhưng đến Gặp Nhưng Không Ở Lại, tôi mới có 'đất' để thể hiện bản thân nhiều hơn", cô chia sẻ.

MV Gặp Nhưng Không Ở Lại sẽ chính thức phát hành vào 19h ngày 25/11 tới đây.