Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Hiếu Cô Lô Nhuê: Người gửi trao đi những giá trị tốt đẹp

Xã hội 12/06/2021 - 13:15

Có những người mong muốn được nổi tiếng, có những người lại mong muốn có nhiều tiền. Khi có rồi lại càng mong muốn có thêm để tận hưởng cuộc sống xa xỉ. Nhưng với chàng trai Hiếu Cô Lô Nhuê thì tận hưởng cuộc sống lại chính là mang đến ánh sáng và những giá trị tốt đẹp đến với những người cần nó.

Hiếu Cô lô Nhuê tên thật là Phạm Trung Hiếu – sinh năm 1985, anh là con thứ 2 trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở một một vùng quê lam lũ. Tuy nhiên anh Hiếu là một người có chí lớn. Nhận thấy sự vất vả của bố mẹ cùng những giọt mồ hôi lăn dài trên trán chỉ vì kiếm đồng tiền nuôi mình ăn học. Nên Hiếu đã có khát khao làm giàu từ nhỏ. Vì mong muốn chính bản thân và gia đình sau này sẽ có một cuộc sống an nhàn, đỡ vất vả hơn.

Hành trình chạm đến thành công

Mặc dù con đường đi đến thành công của Hiếu đầy chông gai, vì có những khoảng thời điểm cuộc sống của anh lâm vào bế tắc do chuyện kinh doanh thất bại. Nhưng ta có thể thấy chàng trai này không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Với suy nghĩ tích cực và thấm nhuần những bài học trong cuộc sống, Hiếu Phạm luôn quan điểm rằng “Cuộc sống này, nghề và người đến với mình, nó là một cái duyên, và phải vào đúng thời điểm – có khi là giây phút ta kiệt quệ suy tàn nhất, đúng người – khi ta cô đơn nhất, chúng ta mới nhận ra đây là người mình cần làm bạn, đây là công việc mình cần theo đuổi”.

Hiếu Cô Lô Nhuê: Người gửi trao đi những giá trị tốt đẹp - ảnh 1

Khi chúng ta có lòng tin, thì vũ trụ sẽ luôn mang đến cho chúng ta những cơ hội. Và cơ hội bắt đầu ấp đến với Hiếu khi anh bước chân vào con đường đầu tư tài chính. Trước khi bước chân vào nghề này, anh đã từng nghĩ rằng nghề đầu tư cũng chỉ giống như một canh bạc. Nay được mai lại có thể trắng tay. Tuy nhiên suy nghĩ đó đã phải thay đổi, khi quá trình đầu tư của anh diễn ra vô cùng thuận lợi và có nhiều lợi nhuận nhờ có sự hướng dẫn và lời khuyên từ những người đi trước. Chỉ trong thời gian ngắn, anh đã có thể trả được tiền vốn anh vay từ người quen và dành ra cho mình những khoản tiền tiết kiệm riêng.

“Khi cho đi là còn mãi”

Sau bao biến cố, cuối cùng chàng trai có biệt danh ” Cô lô nhuê ” đã chạm tay được đến thành công. Tuy nhiên không vì thế mà Hiếu vùi mình vào những cuộc chơi xa xỉ, những ngày tháng tiêu pha cho những thú vui tạm thời.
Đã từng có những ngày tháng tăm tối nhất của cuộc đời nên Hiếu luôn có mong muốn được thay đổi cuộc sống này, mang ánh sáng, mang tình yêu thương đến với những người khó khăn, những mảnh đời bất hạnh. Hiếu Cô Lô Nhuê thẳng thắn chia sẻ: “Với mình thì việc giúp đỡ người khác nó giống như là bản năng, mình muốn khi mình còn có thể, mình giúp được càng nhiều người càng tốt, hiện tại, công việc mình làm có thể chính là thứ mà các bạn trẻ ngoài kia vẫn đang tìm kiếm – một công việc khiến chúng ta vừa tự do tài chính, vừa có thể giúp đỡ người thân trong gia đình”.

Hiếu Cô Lô Nhuê: Người gửi trao đi những giá trị tốt đẹp - ảnh 2

Nói là làm, Hiếu Phạm đã tham gia vào tổ chức từ thiện WeCare và trở thành một thành viên mẫn cán và là một phần không thể thiếu của WeCare. WeCare là một tổ chức hoạt động từ thiện với sứ mệnh lan tỏa yêu thương và ánh sáng đến những mảnh đời bất hạnh.

Hiếu Cô Lô Nhuê đã theo chân WeCare đi từ nam ra bắc. Mang theo những phần quà giá trị không chỉ về vật chất mà còn về tinh thần đến với những người cần nó. Hiếu Cô Lô Nhuê đã không quản ngại mưa lũ miền Trung, chèo thuyền trên những dòng nước cuốn để đưa tận tay bà con những vật phẩm hỗ trợ. Anh Cũng không ngại khó để mang ” mùa xuân” đến với các em nhỏ ở Trạm Tấu – Yên Bái xa xôi. Còn chưa kể đến những giờ phút vui vẻ và tình yêu mà anh dành cho các em nhỏ mồ côi ở chùa Mục Đồng hay Bùi Chu – Nam Định.

Hiếu Cô Lô Nhuê: Người gửi trao đi những giá trị tốt đẹp - ảnh 3

Với mỗi cuộc hành trình Hiếu luôn là người dẫn dắt, người đi đầu, truyền lửa truyền năng lược tích cực đến với các thành viên trong nhóm. Với trái tim tràn trề nhiệt huyết và đầy ắp tình yêu thương. Hiếu luôn luôn mong muốn được cống hiến cho cộng đồng, cũng như khiến cho xã hội ngày một trở nên tốt đẹp hơn.

Mạc Hồng Quân báo tin vui trước thềm V-League 2021 Tiền vệ Việt kiều đã chính thức quay trở lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới cùng CLB Than Quảng Ninh. Mạc Hồng Quân đã hoàn thành thủ tục cách ly y tế và chính thức quay trở lại tập luyện cùng CLB Than Quảng Ninh...

Chia sẻ