Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Hình ảnh hiếm hoi của bà xã Xuân Hinh khiến khán giả trầm trồ vì nhan sắc

Pháp Luật 19/04/2020 - 18:59

Nếu trên sân khấu, Xuân Hinh được mệnh danh là "vua hài đất Bắc" thì ngoài đời thường, anh là người giản dị, có một gia đình 4 người hạnh phúc.

Cách đây ít giờ, danh hài Xuân Hinh đăng ảnh sánh đôi bà xã trên mạng xã hội. Đây là lần hiếm hoi nam nghệ sĩ chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên bạn đời. 

"Gia đình hạnh phúc xin cùng giữ. Trọn kiếp tình thê nghĩa thỏa nồng", vần thơ đính kèm của "vua hài đất Bắc".

Hình ảnh hiếm hoi của bà xã Xuân Hinh khiến khán giả trầm trồ vì nhan sắc - ảnh 1

Nghệ sĩ Xuân Hinh đăng ảnh hạnh phúc bên bà xã.

Khoảnh khắc ấm áp của danh hài và bạn đời khiến nhiều người thích thú, nhận về gần 30.000 lượt likes và nhiều bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ.

Khán giả cũng dành lời khen cho nhan sắc của gia đình 4 người nhà nghệ sĩ Xuân Hinh. Họ cho rằng, dù đã 10 năm nhưng nam nghệ sĩ vẫn giữ vững phong độ, không thay đổi nhiều. Nghệ sĩ Xuân Hinh kết hôn đã được hơn 30 năm. Anh chia sẻ luôn cảm thấy biết ơn vợ vì đã chăm sóc hai con khôn lớn, trưởng thành và biết yêu thương gia đình.

"Một cặp trời sinh, chúc hai bác hạnh phúc"; "Vợ chồng cô chú vẫn xuân sắc quá ạ"; "Cô còn trẻ và đẹp quá, chúc cô chú mãi hạnh phúc"; "Bà xã xinh lắm bác ơi"; "Vợ bác Hinh đẹp quá, trẻ hơn nhiều so với tuổi"; "Vợ Xuân Hinh trẻ và đẹp quá, chúc anh chị hạnh phúc"..., nhiều khán giả ngợi khen. 

Những lời khen này quả thực không ngoa, khi nửa kia của danh hài vẫn trẻ trung, mặn mà dù đã bước qua tuổi trung niên. 

Trước những bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ hôn nhân, danh hài tiếp tục làm thơ: "Một lòng thờ vợ kính con. Cho vuông chữ bố mới tròn đạo anh". Sự dí dỏm, hài hước và không kém phần lãng mạn của "vùa hài đất Bắc" khiến nhiều khán giả nữ phải "tag" nửa kia vào học hỏi. 

Hình ảnh hiếm hoi của bà xã Xuân Hinh khiến khán giả trầm trồ vì nhan sắc - ảnh 2

Hình ảnh hiếm hoi của bà xã Xuân Hinh khiến khán giả trầm trồ vì nhan sắc - ảnh 3

Tổ ấm hạnh phúc với vợ đẹp con khôn của nam nghệ sĩ.

Bà xã Xuân Hinh tên Nguyễn Phương Lan, là người Hà Nội, gốc phố cổ. Họ yêu nhau 2 năm, đến 1995 thì quyết định kết hôn. Vun đắp tổ ấm với Xuân Hinh, nửa kia từ bỏ công việc kế toán để trở thành hậu phương vững chắc. Cặp đôi có hai con đủ nếp đủ tẻ, nay đều đã khôn lớn.

Trong đời sống gia đình, bà xã Xuân Hinh là người ít nói, nhưng dịu dàng và hiểu chuyện, yêu thương chồng con. Mỗi khi có xung đột, bà xã thường là người chủ động làm lành trước, bí quyết chỉ là... một mâm cơm, chồng nhìn vào sẽ hiểu thành ý của vợ, mọi giận dỗi đều tan biến.

"Bà này không cần tiền. Bà ấy chỉ cần chồng cần con thôi chứ không cần tiền. Khi lấy nhau, tôi là 'Việt kiều' Bắc Ninh, còn bà ấy là Hà Nội gốc mà. Bà ấy thiếu gì tiền", danh hài 60 tuổi từng chia sẻ.

Hình ảnh hiếm hoi của bà xã Xuân Hinh khiến khán giả trầm trồ vì nhan sắc - ảnh 4

Trong gần 30 năm chung sống, danh hài chưa bao giờ to tiếng với bà xã.

Pháp Luật