Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Hình ảnh Minh Tú và chồng Tây trước hôn lễ

Thế giới 13/04/2024 - 21:21

Minh Tú cho biết cô hồi hộp, lo lắng trước giờ diễn ra hôn lễ. Từ chiều 13/4, vợ chồng cô đã đến địa điểm diễn ra lễ cưới để hoàn thiện, tổng duyệt những khâu cuối cùng.

Hình ảnh Minh Tú và chồng Tây trước hôn lễ - ảnh 1

Chiều 13/4, người mẫu Minh Tú và chồng Tây có mặt tại địa điểm diễn ra lễ cưới ở TP Thủ Đức (TP.HCM) để hoàn thiện, tổng duyệt những khâu cuối cùng cho ngày trọng đại. Minh Tú cho biết cả hai lo lắng và hồi hộp trước khi hôn lễ chính thức diễn ra vào tối nay.

Hình ảnh Minh Tú và chồng Tây trước hôn lễ - ảnh 2

Tại sảnh vào lễ cưới, đôi uyên ương trang trí nhiều hình ảnh ghi dấu lại hành trình gắn bó hơn một thập kỷ. Chris, chồng Minh Tú không am hiểu về các lễ nghi trong lễ cưới của người Việt. Vì thế, Minh Tú là người lên các ý tưởng chính cho mọi khâu, từ thiết kế thiệp cưới đến trang hoàng, kịch bản cho hôn lễ.

Hình ảnh Minh Tú và chồng Tây trước hôn lễ - ảnh 3

"Suy nghĩ nhiều, căng thẳng, lo lắng, bồi hồi là những cảm xúc Tú đang có. Vốn là người cầu toàn nên Tú muốn biết rõ các khâu từ việc trang trí, đồ cưới. Hy vọng lễ cưới tối nay diễn ra như ý. Tú xúc động và cảm ơn khi những dịp trọng đại đều có sự hỗ trợ, giúp sức của những người anh, bạn bè thân thiết", cô cho biết.

Hình ảnh Minh Tú và chồng Tây trước hôn lễ - ảnh 4 Hình ảnh Minh Tú và chồng Tây trước hôn lễ - ảnh 5

Sau khi tổng duyệt về không gian lễ cưới, Minh Tú được ê-kíp trang điểm và hoàn thiện vẻ ngoài. Hôn lễ của Minh Tú và chồng Tây sẽ quy tụ dàn sao của showbiz Việt như Hồ Ngọc Hà, Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Ngọc Châu, Đoàn Thiên Ân, Diễm My 9X, Lan Khuê... Về trang phục, Minh Tú yêu cầu khách mời mặc trang phục màu đen, sang trọng.

Hình ảnh Minh Tú và chồng Tây trước hôn lễ - ảnh 6

Ngoài ra, cô dâu - chú rể cũng chuẩn bị nhiều món quà cho khách mời. Set quà được làm từ đồ thủ công, tái chế. Minh Tú và Chris trải qua hơn 10 năm gắn bó, có giai đoạn chia tay rồi tái hợp. Chồng Minh Tú là người Đức, đang làm việc cho công ty đa quốc gia. Anh sinh sống ở châu Á nhiều năm qua.

Sách hay về tình yêu

Đã có nhiều sách, tác phẩm viết về tình yêu - câu chuyện của trái tim ấm nóng, thứ tình cảm thường được cho là phức tạp. Dưới “cái đầu lạnh” của những lý thuyết triết học, góc nhìn tâm lý học, tình yêu hiện lên sáng rõ nhưng cũng không thiếu cảm xúc.

Nghệ thuật yêu của nhà phân tâm học Erich Fromm xuất bản năm 1957. Đến nay, cuốn sách được dịch ra 34 thứ tiếng với hàng triệu bản in. Nó vừa là công trình nghiên cứu lý thuyết, vừa là cuốn sách tâm tình, gợi mở bạn đọc hiểu về bản chất của yêu.