Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hình ảnh năm 18 tuổi của Quang Vinh gây trầm trồ với nhan sắc xứng danh "Hoàng tử Vpop"

Giải trí 05/05/2020 - 20:18

Dù là năm 18 tuổi hay hiện tại thì nhan sắc của "Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh vẫn khiến khán giả trầm trồ.

Mới đây, ca sĩ Quang Vinh đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh năm 18 tuổi. Vẻ ngoài điển trai, thư sinh của "Hoàng tử sơn ca" cách đây 19 năm nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tại thời điểm đó, Quang Vinh là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ và được ưu ái gọi với danh xưng "Hoàng tử sơn ca" bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa ngoại hình đẹp và giọng hát ngọt ngào.

Hình ảnh năm 18 tuổi của Quang Vinh gây trầm trồ với nhan sắc xứng danh

Hiện tại, Quang Vinh đã bước sang tuổi 37, không còn hoạt động showbiz nhiều mà chủ yếu tập trung cho công việc kinh doanh và trở thành travel blogger (blogger chuyên về mảng du lịch). Tuy nhiên, mỗi lần nhắc đến anh là khán giả luôn phải trầm trồ vì nhan sắc không hề "hao mòn" theo thời gian. 

Quang Vinh được nhận xét là một trong những nghệ sĩ "hack tuổi" của showbiz Việt bởi nhìn những hình ảnh mà anh đăng trên trang cá nhân thì có thể thấy rằng sau bao nhiêu năm, Quang Vinh vẫn không già đi, ngược lại ngày càng soái ca hơn. 

Hình ảnh năm 18 tuổi của Quang Vinh gây trầm trồ với nhan sắc xứng danh Hình ảnh năm 18 tuổi của Quang Vinh gây trầm trồ với nhan sắc xứng danh
Giải trí