Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hình ảnh ông bố trẻ say xỉn nôn khắp ra giường, vương cả lên đầu cậu con trai nhỏ ngủ bên cạnh khiến nhiều người ngán ngẩm

Xã hội 05/05/2020 - 17:26

Mới đây, hình ảnh ông bố trẻ say xỉn "bất tỉnh nhân sự" sau chầu nhậu với bạn bè rồi về nhà nôn ọe khắp giường, thậm chí "phun" cả bãi nôn lên đầu đứa con nhỏ đang nằm ngủ bên cạnh khiến nhiều người ngán ngẩm.

Uống rượu bia đem đến không ít tác hại không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ phía sau. Tuy nhiên, nhiều cánh mày râu hẳn là chưa "thấm" được những nguy hiểm rượu bia mang lại, vẫn vô tư chén chú chén anh với bạn bè mà quên đi an toàn và tính mạng của chính mình.

Đó là chưa kể đến những đống chiến trường mà các anh chồng bỏ lại cho vợ dọn dẹp, phục vụ sau mỗi trận say bí tỉ quên trời đất cũng chỉ bởi nể nang bạn bè. 

Như mới đây, câu chuyện về anh chồng trẻ say xỉn "bất tỉnh nhân sự" nằm vật trên giường sau chầu nhậu với bạn bè được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người ngán ngẩm. Chưa hết, trong cơn say ấy người đàn ông còn nôn ra khắp giường, thậm chí phun cả lên đầu cậu con trai nhỏ đang nằm ngủ ngay bên cạnh.

Hình ảnh ông bố trẻ say xỉn nôn khắp ra giường, vương cả lên đầu cậu con trai nhỏ ngủ bên cạnh khiến nhiều người ngán ngẩm - ảnh 1

Hình ảnh anh chồng say bí tỉ nôn tứ tung ra giường

"Này thì "K. ơi làm tí"; "Chú không nể anh"... Từ chối thì sợ mất lòng mấy anh, sợ mất lòng mấy chị, bị nói là thằng sợ vợ.

Các anh, các chị có nghĩ cho vợ con nó ở nhà không? Đi chơi đổ đốn như thế này? Con mới 13 tháng, đêm đang ngủ bị bố nôn thẳng vào đầu, phải lôi dậy đi tắm lại, rồi cái đống hậu trường này thì sao? Ngược lại vợ các anh, chồng các chị mà đi về như thế này thì mấy người nghĩ thế nào? Anh em cái gì về khổ vợ khổ con!".

Hình ảnh ông bố trẻ say xỉn nôn khắp ra giường, vương cả lên đầu cậu con trai nhỏ ngủ bên cạnh khiến nhiều người ngán ngẩm - ảnh 2

Kèm theo dòng chia sẻ trên là hình ảnh ông bố trẻ nằm bất tỉnh trong cơn say bên cạnh bãi nôn "kinh dị" khiến bất kì ai nhìn vào cũng phải rùng mình quay đi. Chưa kể còn "liên lụy" nôn ọe tứ tung đến cả cậu con trai nhỏ đang nằm ngủ bên cạnh. 

Vậy mới thấy chỉ vì nể anh em, nâng chén chúc tụng chiến hữu mà họ chẳng nghĩ đến hệ quả sau đó, người vợ chính là người phải chịu trận tất cả không chỉ lo cho chồng mà còn phải theo sau thu dọn tàn cuộc. Chắc hẳn khi nhìn thấy hình ảnh trên, bất kể ai cũng phải "nóng mắt", thậm chí là "phát điên" vì bực chồng. 

Cạn lời với người chồng nhưng có lẽ chị vợ cũng không biết làm gì khác với người đàn ông đã say tới mức chẳng còn biết trời đất là gì nữa rồi. Chụp vội bức ảnh tố chồng rồi lại bắt tay vào dọn dẹp... 

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Có qua đây mới biết, cám cảnh chồng say xỉn đúng là chẳng của riêng chị em nào. Nhiều chị em cũng tranh thủ tố chồng say xỉn với vô số bãi chiến trường nôn ọe mà bản thân phải tự tay dọn dẹp. 

"Ôi nhìn mà chán, không nghĩ cho vợ thì cũng nghĩ cho con. Thằng nhỏ nằm ngủ mà còn không được yên. Vui với anh em bạn bè nhưng cũng phải nghĩ đến vợ con ở nhà chứ. Ngày ngày quần quật đi làm lo cho con cái, tối đến còn phải hầu chồng say xỉn như này thì sao mà chịu được. Không hiểu các ông í uống để sống hay uống để chết không biết", tài khoản S.L lắc đầu ngán ngẩm. 

"Trời ơi cảnh này quá quen thuộc với tôi luôn. Chẳng nói đâu xa, tối hôm kia ông chồng vừa đi uống tới 2 giờ mới về. Về tới nơi là nôn, nôn từ cửa nôn đến nhà vệ sinh, xong nằm bất tỉnh ở đó. Thương chồng 1 thì phát điên 10 phần. Chẳng phải họa huần gì mà nó là chuyện xảy ra như cơm bữa rồi. Hôm đó mình quyết định không dọn, đem chăn gối cho nằm đó luôn. Sáng hôm sau dậy tự dọn dẹp tất cả cho biết vợ khổ như thế nào", một bạn khác than thở. 

Theo Nhịp Sống Việt