Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

HLV Conte tin tưởng Tottenham giữ chân thành công Harry Kane

Thể thao 19/03/2023 - 01:56

HLV Conte tin tưởng Tottenham giữ chân thành công Harry Kane nếu đội bóng này giữ được vị trí trong top 4 Ngoại hạng Anh đến cuối mùa.

Mùa giải 2022/2023 tiếp tục chứng kiến Tottenham bất lực trong việc tìm kiếm danh hiệu. Đội bóng thành London đã bị loại ở tất cả các đấu trường cúp và không còn cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh.

HLV Conte tin tưởng Tottenham giữ chân thành công Harry Kane - ảnh 1

Harry Kane chưa có danh hiệu tập thể nào cùng Tottenham. (Ảnh: Reuters).

Trong bối cảnh Tottenham gần như không thể đạt được danh hiệu tập thể, nhiều người cho rằng đội bóng nước Anh sẽ khó giữ chân được ngôi sao sáng giá nhất của đội bóng - Harry Kane.

Bất chấp điều đó, HLV trưởng của đội bóng này - Antonio Conte tin tưởng Tottenham giữ chân thành công Harry Kane nếu họ giữ được vị trí trong top 4 Ngoại hạng Anh đến cuối mùa.

Nhà cầm quân người Italia nói: "Giữ vị trí trong Top 4 là điều rất quan trọng với toàn đội lúc này. Khi đó, tôi tin rằng đội bóng sẽ giữ được những trụ cột bởi tất cả các cầu thủ, bao gồm cả những ngôi sao lớn (Harry Kane) đều mong muốn được thi đấu ở những giải đấu hàng đầu.

Tôi hiểu các CĐV Tottenham đang thất vọng như thế nào khi đội bóng vẫn chưa có danh hiệu nào trong suốt nhiều năm nhưng tôi muốn nói rằng các thành viên của Tottenham vẫn đang nỗ lực từng ngày để một ngày không xa có được cơ hội nâng cao cúp vô địch".

Trong sự nghiệp của mình, Harry Kane đã ghi đến 270 bàn thắng cho Tottenham nhưng chưa từng có danh hiệu tập thể nào cùng đội bóng này. Lần gần nhất Tottenham có cúp là mùa giải 2008, đó là thời điểm Kane vẫn chỉ là cầu thủ U15./.