Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

HLV Eriksson hối hận vì dẫn dắt đội tuyển Anh, tiết lộ từng được Barcelona để ý

Thể thao 17/05/2020 - 00:14

HLV Sven-Goran Eriksson từng dẫn dắt đội tuyển Anh trong vòng 5 năm, từ 2001 tới 2006.

Được Liên đoàn bóng đá Anh bổ nhiệm vào tháng 1/2001, HLV Sven-Goran Eriksson trở thành nhà cầm quân nước ngoài đầu tiên dẫn dắt Tam Sư.

Gắn bó với tuyển Anh trong 5 năm và trải qua nhiều kỉ niệm đáng nhớ, song gần đây nhà cầm quân người Thụy Điển lại khẳng định, ông hối hận về quyết định năm xưa và cho rằng mình nên từ chối lời đề nghị này.

HLV Eriksson hối hận vì dẫn dắt đội tuyển Anh, tiết lộ từng được Barcelona để ý - ảnh 1

HLV Sven-Goran Eriksson.

Có thể bạn quan tâm
 

"Tôi vẫn luôn là một CĐV Lazio. Đó là đội bóng mạnh nhất mà tôi từng dẫn dắt và có lẽ là một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới." - ông Eriksson phát biểu trong cuộc phỏng vấn với Radio Radio Italia.

"Chúng tôi đã giành nhiều thành công trong quãng thời gian 3 năm rưỡi khi đó. Có lẽ, đội bóng có thể giành được nhiều thành công hơn nữa nhưng dù sao, đây vẫn là những năm tháng đẹp nhất trong sự nghiệp của tôi."

"Đôi khi, tôi nghĩ mình nên ở lại Italia để làm việc cho Lazio thì hơn. Những cơ hội được dẫn dắt một tập thể như đội tuyển Anh là điều cả đời chỉ có một.

HLV Eriksson hối hận vì dẫn dắt đội tuyển Anh, tiết lộ từng được Barcelona để ý - ảnh 2

Tôi nghĩ rằng mình có thể từ chối, nhưng cũng sợ sẽ phải nuối tiếc về điều đó. Tuy nhiên, có lẽ là tôi đã sai khi chấp nhận lời đề nghị này. Chẳng ai biết được, nhưng điều gì đã xảy ra thì không thể thay đổi."

Ngoài ra, HLV Eriksson cũng tiết lộ ông từng từ chối lời đề nghị của Barcelona để đến Italia - nơi có nền bóng đá được đánh giá là xuất sắc nhất, cách đây gần bốn thập kỉ. Nhân vật này cho hay: "Giải Italia những năm 80 và 90 là sân chơi hấp dẫn nhât thế giới nhưng lúc này, danh hiệu đó thuộc về Ngoại hạng Anh."

"Khi bắt đầu tới Italia vào năm 1984, tôi cũng nhận được lời đề nghị từ Barcelona nhưng từ chối, vì chỉ muốn tới Italia, nơi có những CLB xuất sắc nhất thời đó. Các cầu thủ xuất sắc đều muốn tới Italia thi đấu."

HLV Eriksson hối hận vì dẫn dắt đội tuyển Anh, tiết lộ từng được Barcelona để ý - ảnh 3

Nguồn: https://goal.com/vn/tintuc/hlv-erik... Nguồn: https://www.goal.com/vn/tintuc/hlv-eriksson-hoi-han-vi-dan-dat-dt-anh-tiet-lo-tung-duoc/1h3ibpvltk9891gd3jf5fi1hs9
Theo Goal