Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

HLV Klopp tự tin Liverpool có thể vô địch Ngoại hạng Anh

Thể thao 17/05/2020 - 08:41

Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã khẳng định câu lạc bộ Liverpool không cần phải ở trạng thái tốt nhất để giành chức vô địch Ngoại hạng Anh đầu tiên trong lịch sử.

Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã khẳng định câu lạc bộ Liverpool không cần phải ở trạng thái “tốt nhất” để giành chức vô địch Ngoại hạng Anh đầu tiên trong lịch sử.

HLV Klopp tự tin Liverpool có thể vô địch Ngoại hạng Anh - ảnh 1

Các quan chức Ngoại hạng Anh hiện đang đặt mục tiêu khởi động lại mùa giải vào giữa tháng 6, trong khi câu lạc bộ Liverpool chỉ còn cách ngôi vô địch với 6 điểm.
Kể từ khi giải đấu Ngoại hạng Anh ra đời vào năm 1992, đội bóng vùng Merseyside đã không thể chạm tay vào danh hiệu này, còn chức vô địch nước Anh gần nhất mà họ đạt được đã là từ năm 1990.
Trước khi mùa giải năm nay quay trở lại, HLV Klopp của Liverpool đã cố gắng giảm bớt mọi áp lực lên đội bóng của ông, vốn đã cách đội xếp sau là Manchester City tới 25 điểm.
“Bóng đá là một bộ môn mà mọi người đều có cùng một tình huống khi chúng tôi đối đầu với các đội bóng khác và chúng tôi không cần phải ở trạng thái tốt nhất mọi lúc, chúng tôi phải ở mức tốt nhất có thể và điều này hoàn toàn giống như các đội khác”, ông Klopp trả lời phỏng vấn của chương trình Football Focus của BBC.

Huấn luyện viên người Đức cho biết ông rất muốn trở lại “cuộc sống bình thường” sau khi bất đắc dĩ phải nghỉ 2 tháng, bằng cách trở lại cơ sở đào tạo Melwood của Liverpool, nơi các cầu thủ sẽ tập luyện theo nhóm nhỏ.
“Phong tỏa là cách tốt nhất có thể vào lúc này dù đó không phải là chính xác những gì tôi muốn, nhưng đó là cách tất cả những gì chúng ta phải làm, do đó chúng ta phải cố gắng hết sức có thể”, ông Klopp nói.

“Chúng ta đã trải qua 8 tuần phong tỏa và tôi thấy ai cũng muốn được quay trở lại như trước đây. Tôi nhớ các cầu thủ và các nhân viên rất nhiều vì chúng tôi đã tạo ra một tập thể thống nhất ở Melwood, chúng tôi có mối quan hệ thực sự tốt và đã trở thành bạn bè trong hơn 4 năm qua”, huấn luyện viên người Đức chia sẻ.

“Chúng tôi gặp nhau khá thường xuyên qua Zoom nhưng nó vẫn không giống như bình thường do đó quay trở lại Melwood và làm tất cả những điều chúng tôi thường làm là điều tôi thực sự mong muốn”.

Chia sẻ