Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

HLV Mai Đức Chung: ‘Tuyển Việt Nam sẽ không bỏ cuộc’

Thể thao 25/01/2022 - 18:20

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tiếp tục thua Nhật Bản 0-3 tại VCK ASIAN Cup 2022 nhưng HLV Mai Đức Chung khẳng định toàn đội quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để dồn sức cho trận đấu cuối cùng gặp Myanmar.

Trả lời họp báo sau trận thua Nhật Bản 0-3 tối 24/1, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Chúng tôi không may bị ảnh hưởng bởi dịch Covid trước khi tham dự giải và gặp hai đối thủ mạnh là Nhật Bản và Hàn Quốc trong cùng bảng đâu.
Nhưng cũng giống như trận đấu gặp Hàn Quốc, các cầu thủ Việt Nam tiếp tục giữ tinh thần thi đấu quật cường. Tôi đánh giá vẫn thành công vì trình độ cầu thủ Việt Nam còn hạn chế lại bị ảnh hưởng Covid. Toàn đội đã hết sức cố gắng trong trận đấu này”.
HLV Mai Đức Chung: ‘Tuyển Việt Nam sẽ không bỏ cuộc’ - ảnh 1 Dù thua nhưng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã thi đấu kiên cường trước đối thủ mạnh Nhật Bản.Ảnh: Reuters
Phải gặp một đối thủ có trình độ cao như Nhật Bản đội tuyển Việt Nam chỉ có thể đá phòng ngự phản công: “Như các bạn đã thấy, đội Nhật Bản hầu như đá nửa sân và chúng tôi chỉ có một vài cơ hội sang được sân đội bạn. Các cầu thủ Việt Nam đã rất cố gắng rồi.
Dù để thua hai trận, chưa có điểm nhưng chúng tôi còn nước còn tát. Nếu bỏ cuộc, chúng tôi đã xin thôi ngay từ đầu.