Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

HLV Park Hang-seo làm gì khi bóng lăn trở lại trên các sân cỏ Việt Nam?

Thể thao 22/05/2020 - 19:27

Đây là thời điểm chiến lược gia người Hàn Quốc nóng lòng muốn làm mới, với những ý tưởng mới cho công việc của mình sau thời gian bị đình trệ vì dịch.

Sau thời gian dài tạm nghỉ vì dịch Covid-19, bóng đá Việt Nam sẽ chính thức trở lại với các trận đấu tại cúp Quốc gia diễn ra chiều 23-5. Trong đó, tâm điểm là cuộc đọ sức giữa đội chủ nhà Nam Định và HAGL trên sân Thiên Trường.

HLV Park Hang-seo làm gì khi bóng lăn trở lại trên các sân cỏ Việt Nam? - ảnh 1

HLV Park Hang-seo (phải) dự khán trên sân Thiên Trường vào chiều 23-5

Đây là trận đấu BTC phát hành khoảng 10.000 vé cho khán giả vào xem, bằng một nửa sức chứa của SVĐ này. Các CĐV vào sân phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch như rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang.

Trận này, HLV Park Hang-seo sẽ dự khán khi trên sân, đặc biệt là bên phía HAGL có nhiều học trò của ông ở ĐT U23 và ĐTQG như Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh hay Việt Hưng...

Trước khi đến sân Thiên Trường, thầy Park đã dự khán trận giao hữu giữa Hà Nội FC và Viettel trên sân Hàng Đẫy hôm 16-5. Đây là thời điểm chiến lược gia người Hàn Quốc nóng lòng muốn làm mới, với những ý tưởng mới cho công việc của mình sau quãng thời gian bị đình trệ vì dịch.

Hai giải đấu quan trọng với ĐT Việt Nam trong năm nay đều diễn ra vào cuối năm, là Vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020. HLV Park Hang-seo còn khoảng nửa năm để tối ưu sức mạnh của ĐTVN cho những mục tiêu lớn trên.