Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

HLV Park Hang-seo tiết lộ công việc muốn làm nhất sau khi chia tay tuyển Việt Nam

Thế giới 11/05/2020 - 19:03

Nếu chia tay đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ nghỉ hưu hay tiếp tục làm một công việc mới?

Chia sẻ trên đài truyền hình KBS (Hàn Quốc), HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Việt Nam là đất nước đã mang lại cơ hội, vinh quang cho tôi. Tôi có nhiều việc muốn làm nhưng mong muốn nhất trong số đó là là được tham gia phát triển bóng đá trẻ cho Việt Nam sau khi kết thúc sự nghiệp.

Tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho sự phát triển bóng đá trẻ Việt Nam trong giai đoạn cuối. Đó cũng là nguyện vọng tôi theo đuổi suốt bấy lâu nay".

HLV Park Hang-seo tiết lộ công việc muốn làm nhất sau khi chia tay tuyển Việt Nam - ảnh 1

HLV Park Hang-seo muốn làm công tác đào tạo trẻ sau khi chia tay ĐTQG và U23 Việt Nam. Ảnh: Tiến Tuấn.

Đây không phải lần đầu tiên HLV Park Hang-seo đề cập đến chuyện làm công tác đào tạo trẻ. Ông cho biết ở bản hợp đồng mới ký với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ông sẽ tham gia vào kế hoạch xây dựng và phát triển bóng đá trẻ Việt Nam.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, HLV Park Hang-seo chỉ cùng U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á. Sau đó, ông có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thực hiện các công việc lên kế hoạch, phát triển đội tuyển do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Với việc Việt Nam kiểm soát tốt bệnh dịch, HLV Park Hang-seo có thể lên kế hoạch theo dõi các trận đấu ở Cúp quốc gia từ ngày 23/5.

Xuân Trường, Đình Trọng được HLV Park Hang-seo tổ chức sinh nhật tại PVF.

Theo Trí Thức Trẻ