Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hồ Ngọc Hà đồng hành cùng con trai làm từ thiện ​ ​

Văn hoá 11/05/2020 - 17:00

​​Nữ ca sĩ đưa con trai đi cùng mình trong chuyến từ thiện tới một số tỉnh miền Tây với mong muốn cậu bé cảm nhận và cảm thông, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Đầu tháng 3 vừa qua, Hồ Ngọc Hà cùng một số người bạn thân thiết quyên góp được số tiền 3 tỷ đồng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 và giúp người dân miền Tây khắc phục tình trạng bị hạn mặn xâm lấn.

Sau đó, nữ ca sĩ cùng bạn bè đã tiến hành ủng hộ lắp đặt 2 phòng điều trị cách ly áp lực âm cho ngành y tế TP.HCM. Số tiền 2 tỷ đồng còn lại được cô và mọi người dành để giúp đỡ người dân miền Tây gặp khó khăn do hạn mặn, bao gồm 1 tỷ đồng tiền mặt và các thiết bị lọc nước trị giá 1 tỷ đồng.

Hồ Ngọc Hà đồng hành cùng con trai làm từ thiện ​ ​ - ảnh 1

Giọng ca được mệnh danh “Nữ hoàng giải trí” cho biết, êkip của cô đã phối hợp tìm hiểu khảo sát, tìm ra phương án triển khai và lắp đặt hiệu quả nhất cho người dân ở 9 huyện thuộc ba tỉnh miền Tây chịu thiệt hại nặng nề từ hạn mặn là Long An, Tiền Giang và Bến Tre. Hệ thống máy lọc nước mà phía cô dự tính lắp đặt có công nghệ lọc nước tân tiến, có thể uống nước trực tiếp ngay tại vòi và mỗi hệ thống trị giá từ 170 đến 340 triệu đồng.

Hồ Ngọc Hà đồng hành cùng con trai làm từ thiện ​ ​ - ảnh 2

Mới đây, Hồ Ngọc Hà cùng một số người bạn của mình là nhà thiết kế Lý Quí Khánh, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư…đã thực hiện chuyến đi tới các tỉnh miền Tây để trao tặng các phần quà ý nghĩa cùng hệ thống máy lọc nước giúp người dân có nước sạch sinh hoạt và sản xuất.

Chuyến đi này còn có mẹ cô cùng Subeo – cậu con trai của cô và chồng cũ. Đây không phải lần đầu tiên Subeo được mẹ đưa đi theo các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng nên cậu bé tỏ ra rất nhanh nhẹn và sẵn sàng cùng mẹ trao tận tay những món quà cho người dân gồm: mỳ, gạo, dầu ăn, đường, các nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt.

Hồ Ngọc Hà đồng hành cùng con trai làm từ thiện ​ ​ - ảnh 3

Subeo cùng mẹ và mọi người trao quà cho người dân ở Long An 

Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô hy vọng với việc trao tặng hệ thống máy lọc nước này có thể giúp người dân ở các vùng bị ảnh hưởng bởi hạn mặn cải thiện được cuộc sống sinh hoạt tốt hơn, đồng thời giúp mọi người có thêm tinh thần và động lực vượt qua khó khăn. Nữ ca sĩ khẳng định, trong thời gian tới nếu có điều kiện kêu gọi thêm sự giúp đỡ của bạn bè thì cô vẫn sẵn lòng quay trở lại để giúp đỡ cho bà con thêm lần nữa.