Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi cùng 70 nghệ sĩ nổi tiếng thực hiện MV chống dịch

Giải trí 14/04/2020 - 21:03

Hà Hồ cùng 70 nghệ sĩ nổi tiếng đã thực hiện MV đặc biệt, gửi đến các y, bác sĩ và những người đang ngày đêm chiến đấu vì dịch Covid-19.

MV "Thank you - Những chiến binh thầm lặng"

Trong thời điểm cả nước đang cùng chung tay chống dịch Covid-19, mới đây, Hồ Ngọc Hà cùng hơn 70 nghệ sĩ nổi tiếng đã cùng nhau thực hiện một MV đặc biệt gửi đến cộng đồng.

Theo đó, MV này có tên “Thank you – Những chiến binh thầm lặng”, đây cũng là món quà đặc biệt mà Hà Hồ cùng các nghệ sĩ muốn gửi đến đội ngũ y, bác sĩ, lực lượng chiến sĩ, dân quân, các nhà lãnh đạo, ban ngành vì đã ngày đêm công tác, chiến đấu trước cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi cùng 70 nghệ sĩ nổi tiếng thực hiện MV chống dịch - ảnh 3

Ca khúc này là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng, với sự thể hiện của 6 ca sĩ nổi tiếng là Hà Hồ, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn.

ADS

Ngoài những giọng ca chính, MV “Thank you – Những chiến binh thầm lặng” còn khiến nhiều khán giả chú ý khi có sự xuất hiện của hơn 70 văn nghệ sĩ nổi tiếng, là những ca sĩ, diễn viên, hoa hậu, người mẫu đình đám như NSND Hồng Vân, NSND Kim Xuân, Ninh Dương Lan Ngọc, Quốc Trường, Ốc Thanh Vân, Thu Trang, Lâm Vỹ Dạ, Ưng Hoàng Phúc, hoa hậu H’Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, siêu mẫu Xuân Lan, Võ Hoàng Yến,... Tất cả đều cùng đồng lòng gửi lời cảm ơn, chia sẻ đầy xúc động đến những người đang làm nhiệm vụ đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi cùng 70 nghệ sĩ nổi tiếng thực hiện MV chống dịch - ảnh 4

Đông Nhi là một trong 6 giọng ca chính trong MV

Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi cùng 70 nghệ sĩ nổi tiếng thực hiện MV chống dịch - ảnh 5

Noo Phước Thịnh cùng các nghệ sĩ chung tay phòng chống dịch

Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi cùng 70 nghệ sĩ nổi tiếng thực hiện MV chống dịch - ảnh 6

Ngoài phần góp giọng của 6 giọng ca nổi tiếng, MV còn có sự xuất hiện của hơn 70 nghệ sĩ đình đám

Với dự án phối hợp cùng Bộ Y Tế, MV “Thank you – Những chiến binh thầm lặng” còn là lời kêu gọi người dân nâng cao ý thức ở nhà, đó cũng là hành động cảm ơn thiết thực nhất đến các đội ngũ chống dịch.

“Tôi vô cùng tự hào và hạnh phúc. Tôi cảm ơn sự cố gắng, chịu áp lực, cống hiến của các y, bác sĩ, chiến sĩ”, H’Hen Niê xúc động bày tỏ trong MV.

Trước sản phẩm lần này, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã ra cho ra mắt các ca khúc phòng chống dịch, điển hình như Ghen Cô Vy, Ông bà anh thời Covid-19, Việt Nam ơi đánh bay Covid, Việt Nam ơi! Cùng nhau đồng lòng,... và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ công chúng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ho-ngoc-ha-dong-n...Nguồn: http://danviet.vn/sao/ho-ngoc-ha-dong-nhi-cung-70-nghe-si-noi-tieng-thuc-hien-mv-chong-dich-1079058.html