Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đón con trai chào đời nặng 3,5kg

Giải trí 23/05/2020 - 01:04

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã sinh con trai nặng 3,5 kg tại một bệnh viện quốc tế tại TP.HCM. Sức khỏe của hai mẹ con hiện ổn định nhưng vẫn đang nằm viện.

Người nhà Đặng Thu Thảo đã xác nhận cô hạ sinh em bé thứ hai an toàn là một bé trai nặng 3,5 kg vào tối ngày 20/5 ở một bệnh viện quốc tế tại TP.HCM vừa qua. Hiện tại sức khỏe của hai mẹ con đã ổn định và vẫn được theo dõi tại bệnh viện.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đón con trai chào đời nặng 3,5kg - ảnh 1

Từ cuối năm 2019 Hoa hậu Việt Nam năm 2012 rất ít khi mặc những bộ váy bó sát và luôn che vòng 2 một cách khéo léo.

Trước đó, sau nhiều tin đồn mang thai lần 2 người đẹp vẫn im lặng và ít tham gia các sự kiện. Trước khi thừa nhận mang thai lần hai, Đặng Thu Thảo vẫn chia sẻ hình ảnh mới của bản thân lên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô chỉ đăng ảnh từ phần ngực trở lên. Chỉ nhìn vào khuôn mặt luôn tươi tắn và thon nhỏ của cô, hiếm người tin rằng chân dài người Bạc Liêu đang mang thai.

Cho đến tháng 4/2020 Đặng Thu Thảo chính thức lần đầu xác nhận mang thai lần thứ hai với ông xã thiếu gia. Người đẹp viết: "Còn vài tuần nữa là gặp em rồi, giờ mẹ tranh thủ đi tham quan dự án sắp hoàn thiện của ba Tín trước khi dành tất cả thời gian cho em".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đón con trai chào đời nặng 3,5kg - ảnh 2

Nhiều tin đồn cho rằng Đặng Thu Thảo đang mang thai lần 2.

Thời gian qua, cô giữ kín chuyện sắp sinh bé vì không muốn gây chú ý. Những ngày gần đây, cô luôn hồi hộp từng ngày mong con chào đời. Dù không công bố rộng rãi hình ảnh mang thai nhưng người hâm mộ vẫn nhận ra Đặng Thu Thảo vẫn giữ được vẻ đẹp thanh thoát dù đã mang thai lần hai.

Kể từ khi kết hôn với doanh nhân Trung Tín vào năm 2017, Thu Thảo sống kín tiếng, gần như không tham gia hoạt động showbiz. Con gái đầu lòng của cặp đôi, bé Sophie, vừa đón sinh nhật 2 tuổi hồi giữa tháng 3. Vì dịch bệnh, vợ chồng Hoa hậu Việt Nam bày trí không gian nhỏ gọn, ấm cúng tại nhà.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đón con trai chào đời nặng 3,5kg - ảnh 3

Đến tháng 4/2020 người đẹp mới chính thức công bố việc mang thai trong bữa sinh nhật con gái.

Thu Thảo viết cho con gái: "Năm nay sinh nhật em 2 tuổi, ba và mẹ chỉ có thể tổ chức tại nhà cho gia đình, hẹn qua dịch này mẹ sẽ tổ chức tiệc cho em thật vui hơn em nhé. Ba và mẹ yêu em".

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Đến nay, cô vẫn được nhắc đến là một trong những hoa hậu sở hữu nhan sắc rạng rỡ nhất, cuộc sống không scandal.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đón con trai chào đời nặng 3,5kg - ảnh 4

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đón con trai chào đời nặng 3,5kg - ảnh 5

Đặng Thu Thảo cũng giữ được sắc vóc nhẹ nhàng, thanh thoát tới tận ngày sinh.