Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Hoa Hậu Huỳnh Trâm trải lòng về mẹ trong suốt hành trình 18 năm theo đuổi đam mê

Giải trí 11/05/2020 - 14:10

Mẹ không chỉ là người đồng hành, động viên tinh thân cho Huỳnh Trâm, mà còn là cảm hứng và là thần tượng để cô noi theo trong suốt cuộc đời mình. - Tiin.vn

Hành trình 18 năm vượt muôn ngàn khó khăn cho tới ngôi vị Hoa Hậu Doanh Nhân Hoà Bình Thế Giới 2019 Huỳnh Trâm, doanh nhân Ngọc Thủy chính là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn cho sự thành công của cô, mẹ là người đã theo sát và giúp cho Huỳnh Trâm có được nguồn cảm hứng cũng như động lực để đạt được những thành công hiện tại.

Hoa Hậu Huỳnh Trâm trải lòng về mẹ trong suốt hành trình 18 năm theo đuổi đam mê - ảnh 1

Hoa Hậu Huỳnh Trâm trải lòng về mẹ trong suốt hành trình 18 năm theo đuổi đam mê - ảnh 2

Huỳnh Trâm luôn luôn hãnh diện và tự hào về mẹ của mình, thậm chí người mà cô ngưỡng mộ và thần tượng nhất không phải bất cứ ai nổi tiếng hay thành công mà chính là người mẹ đã âm thầm nỗ lực cố gắng vượt qua hết những khó khăn trong cuộc sống để đem lại cho cô những điều tuyệt vời như ngày hôm nay.

Không những xinh đẹp, Hoa hậu Huỳnh Trâm còn là một CEO trẻ tuổi trong cả hai lĩnh vực mà cô đang theo đuổi là trang sức và bất động sản. Nối nghiệp từ mẹ và với tài năng của bản thân, cô đang chính thức mở rộng và phát triển thêm việc kinh doanh của mình, đặc biệt là ở lĩnh vực trang sức.

Hoa Hậu Huỳnh Trâm trải lòng về mẹ trong suốt hành trình 18 năm theo đuổi đam mê - ảnh 3

Với Huỳnh Trâm, điều may mắn nhất trên đời chính là mẹ, chưa bao giờ mẹ để cô phải một mình. Trong suốt thời gian tham gia cuộc thi, doanh nhân Ngọc Thủy gác lại việc kinh doanh của mình, luôn tháp tùng, đồng hành cùng con gái trong mọi sự kiện và là chỗ dựa vững chãi để Huỳnh Trâm chinh phục ước mơ.

Không phải chỉ khi đương nhiệm Hoa Hậu Doanh Nhân Hòa Bình Thế Giới 2019, Huỳnh Trâm mới thực hiện công tác thiện nguyện mà từ trước tới nay, hai mẹ con luôn mang trái tim ấm áp giúp đỡ mọi người. Từ việc phát quà từ thiện cho tới xây cầu, làm đường, chăm sóc người già, neo đơn, bệnh tật.

Hoa Hậu Huỳnh Trâm trải lòng về mẹ trong suốt hành trình 18 năm theo đuổi đam mê - ảnh 6

Với Huỳnh Trâm, Hoa hậu không chỉ là một danh hiệu, sự hào nhoáng bề ngoài mà còn đi kèm trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội. Chính vì thế sau khi đăng quang, người đẹp không xuất hiện rầm rộ trên báo chí, thay vào đó cô tập trung vào công việc và công tác thiện nguyện.

Theo những chia sẻ về dự định sắp tới, Huỳnh Trâm sẽ mở rộng sự kết nối việc thiện nguyện để có thêm nhiều 'trái tim hồng' hơn, kêu gọi nhiều mạnh thường quân chung tay để có thể giúp đỡ thêm nhiều hơn nữa những mảnh đời bất hạnh.