Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Hoa hậu Thanh Thủy khoe visual ngọc nữ khiến fan đắm đuối: Phải tham dự Miss International gấp

Phái đẹp 29/02/2024 - 15:01

Hoa hậu Thanh Thủy khoe sắc với bộ váy màu hồng pastel nhã nhặn khiến fan hết lời khen ngợi.

Hoa hậu Thanh Thủy khoe visual ngọc nữ khiến fan đắm đuối: Phải tham dự Miss International gấp - ảnh 1 Bước lên ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Huỳnh Thị Thanh Thủy nhận được nhiều sự ưu ái của fan sắc đẹp bởi ngoại hình ấn tượng. Cô gái đến từ Đà Nẵng cũng là một trong những nàng hậu GenZ dám công khai PTTM. Cô cho biết việc thay đổi ngoại hình để phù hợp hơn với công việc.
Hoa hậu Thanh Thủy khoe visual ngọc nữ khiến fan đắm đuối: Phải tham dự Miss International gấp - ảnh 2 Sau gần hai năm đăng quang, Hoa hậu Thanh Thủy không chỉ đóng khung bởi một hình ảnh mà cô luôn biến hóa với nhiều layout khác nhau. Với lợi thế chiều cao 1m75 cùng đôi chân thon dài, co luôn được các NTK săn đón, ưu ái cho những vị trí first face, vedette. 
Hoa hậu Thanh Thủy khoe visual ngọc nữ khiến fan đắm đuối: Phải tham dự Miss International gấp - ảnh 3 Xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội, Hoa hậu Việt Nam 2022 khiến fan mê đắm với visual trong veo, xinh xắn của mình. Bộ váy màu hồng pastel nhã nhặn, lối trang điểm nhẹ nhàng, kiểu tóc xoăn lọn bồng bềnh đã khiến mọi ánh nhìn không thể rời mắt khỏi cô.  Hoa hậu Thanh Thủy khoe visual ngọc nữ khiến fan đắm đuối: Phải tham dự Miss International gấp - ảnh 4 Rất nhiều ý kiến cho rằng, đây là hình ảnh đẹp nhất của Hoa hậu Thanh Thủy trong thời gian gần đây và mong muốn cô phải phát huy đúng thể mạnh của mình để tỏa sáng mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Trong suốt thời gian đương nhiệm, cô cũng bị nhận xét nhạt nhòa so với những đàn chị của mình, chân dài gốc Đà Nẵng thẳng thắn: "Tôi vẫn đang nỗ lực mỗi ngày để vượt qua giới hạn của chính mình, chứng minh bản thân nhiều hơn nữa. Và tôi tin rằng bên cạnh tôi vẫn còn rất nhiều người quan tâm, dõi theo và ủng hộ hành trình của mình".
Hoa hậu Thanh Thủy khoe visual ngọc nữ khiến fan đắm đuối: Phải tham dự Miss International gấp - ảnh 5 Có một điều fan rất tiếc nuối ở Hoa hậu Thanh Thủy đó chính là cô vẫn chưa có cơ hội xuất ngoại. Sở hữu danh hiệu cao quý cộng với kinh nghiệm 2 năm trau đồi bản thân, nếu được tham dự một đấu trường nhan sắc quốc tế xứng tầm chắc chắn cô sẽ làm nên chuyện và mang vinh quang về cho nhan sắc Việt.  Hoa hậu Thanh Thủy khoe visual ngọc nữ khiến fan đắm đuối: Phải tham dự Miss International gấp - ảnh 6 Trong một đoạn livestream gần đây của đơn vị nắm giữ bản quyền Miss World - Miss International - Miss Grand International tại Việt Nam, nhiều fan sắc đẹp đã ủng hộ Thanh Thủy sẽ có cơ hội sang Nhật Bản chinh phục vương miện hoa anh đào.