Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ việc muốn làm sau khi trao lại vương miện

Văn hoá 17/05/2020 - 12:45

2 năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy đã chuẩn bị sẵn sàng tâm thế để trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Người đẹp cũng háo hức với một dự định mà cô rất muốn trở thành hiện thực sau khi chính thức trở thành cựu Hoa hậu.

Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2020” vừa chính thức được khởi động lại sau gần 2 tháng tạm hoãn để phòng chống dịch Covid-19. Tuy chưa thông tin cụ thể về thời gian diễn ra các vòng thi, xong dự kiến đêm chung kết sẽ được tổ chức tại TP.HCM. Tại đây, Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ trao lại ngôi vị cho người đẹp giành chiến thắng, hoàn thành nhiệm kỳ 2 năm trên cương vị “Hoa hậu Việt Nam”. 

Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ việc muốn làm sau khi trao lại vương miện - ảnh 1

Nhìn lại quãng thời gian 2 năm vừa qua, Trần Tiểu Vy chia sẻ, cô thấy mình thực sự trưởng thành hơn và may mắn có được những trải nghiệm quý giá khi đội trên đầu chiếc vương miện Hoa hậu.

Trước kia cô là người khá nhút nhát, khi trở thành Hoa hậu cô cũng vẫn tự ti về bản thân, vẫn loay hoay không biết phải nói gì và làm thế nào khi đứng trước ống kính hay công chúng. Vậy nhưng nhờ đi đó đây thực hiện hoạt động vì cộng đồng, cô đã tự tin và cởi mở hơn.

Cũng theo Hoa hậu Tiểu Vy, lúc ghi danh dự thi “Hoa hậu Việt Nam”, cô không đặt nặng tâm lý phải giành được bất kỳ giải thưởng nào. Đó cũng là lần đầu tiên cô tham dự một cuộc thi sắc đẹp với tinh thần vô tư, lạc quan. Người đẹp bày tỏ hy vọng tân Hoa hậu tới đây cũng sẽ như vậy, giữ được tâm lý thật thoải mái và tự tin vào bản thân. Ngoài ra, Tiểu Vy cũng mong muốn nhan sắc kế nhiệm mình là một cô gái  có học thức và chiều cao nổi trội. 

Tiết lộ về kế hoạch riêng sau khi trao lại vương miện “Hoa hậu Việt Nam”, Tiểu Vy cho biết rất muốn thử sức ở lĩnh vực diễn xuất. Rất may gần đây cô đã có cơ hội trải nghiệm lĩnh vực này khi ca sĩ Erik ngỏ lời mời tham gia MV ca nhạc mới của anh có tên gọi “Em không sai, chúng ta sai”.

Tiểu Vy giãi bày, cô thực sự yêu thích và muốn có cơ hội góp mặt trong một bộ phim điện ảnh. Nói về việc liệu có tiếp tục đại diện nhan sắc Việt “chinh chiến” tại đấu trường sắc đẹp quốc tế sau khi từng dự thi và lọt Top 30 “Hoa hậu Thế giới 2018”, Tiểu Vy bỏ ngỏ khả năng này.

Người đẹp bộc bạch, cô tự thấy mình còn trẻ và nếu có cơ hội thì cô vẫn sẵn sàng lên đường “đấm chuông xứ người” lần nữa. Tuy vậy, để đưa ra quyết định tham dự một cuộc thi quốc tế nào đó, cô sẽ phải trao đổi và bàn bạc kỹ lưỡng với êkip của mình để có được sự lựa chọn chính xác nhất.