Hoa hậu vừa vướng tin hẹn hò Tiến Linh, hoá ra làm mẹ đơn thân nuôi con cũng cực khéo

Gia đình 23/05/2020 - 12:19

Hết tỏ tình Đặng Văn Lâm lại vướng nghi án hẹn hò Tiến Linh, Hoa hậu Phan Hoàng Thu ngoài đời là bà mẹ đơn thân nổi tiếng.

Mới đây trên mạng xã hội, dân tình xôn xao với loạt ảnh tiền đạo Nguyễn Tiến Linh khoác tay sánh đôi cùng một cô gái trông vô cùng tình cảm, ngọt ngào, dấy lên nghi vấn có bạn gái mới sau khi chia tay diễn viên trẻ xinh đẹp Huỳnh Hồng Loan.

Danh tính của cô gái này hoá ra cũng lại vô cùng quen thuộc, đó là Phan Hoàng Thu - Hoa hậu Đông Nam Á 2014. Sinh năm 1990, trước khi được chú ý với Tiến Linh, Phan Hoàng Thu đã từng gây xôn xao khi công khai nhắn tin tỏ tình với cầu thủ Đặng Văn Lâm hồi năm 2018.

Sở hữu thân hình nóng bỏng, cuộc sống giàu sang, tự tin và chủ động nhưng ít ai biết, Phan Hoàng Thu từng có thời gian đau khổ khi mới làm mẹ đơn thân và hiện đang một mình nuôi dạy con trai nhỏ Bào Ngư.

Hoa hậu vừa vướng tin hẹn hò Tiến Linh, hoá ra làm mẹ đơn thân nuôi con cũng cực khéo - ảnh 3

Hoa hậu vừa vướng tin hẹn hò Tiến Linh, hoá ra làm mẹ đơn thân nuôi con cũng cực khéo - ảnh 4 Hoa hậu vừa vướng tin hẹn hò Tiến Linh, hoá ra làm mẹ đơn thân nuôi con cũng cực khéo - ảnh 5

Vừa đăng quang đã vội lấy chồng, con 6 tháng làm mẹ đơn thân

Phan Hoàng Thu đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á năm 2014, tuy nhiên sau đó, không lấn sân showbiz, người đẹp sinh năm 1990 vội vã lên xe hoa, sinh con. Quyết định lớn nhất cuộc đời đó không ngờ lại sai lầm.

Khi con trai mới ra đời được 2 tháng, Phan Hoàng Thu và bố đứa trẻ gặp trục trặc hôn nhân, chồng có người phụ nữ khác. Bà mẹ 9X khi đó đã gặp trầm cảm sau sinh nặng nề, thậm chí từng nghĩ tới cái chết, sụt liền 15kg. Cuối cùng khi bé Bào Ngư được 6 tháng, Phan Hoàng Thu quyết định chính thức làm mẹ đơn thân.

"Tôi chưa bao giờ nghĩ cụm từ “mẹ đơn thân” lại gắn cho mình cả vì tôi đẹp, cao ráo, xuất thân gia đình tử tế mà lại rơi vào trong hoàn cảnh bị phản bội như vậy.

Hơn 1 năm lúc nào cũng suy nghĩ ám ảnh thậm chí không ngủ được vài ngày liền. Quãng thời gian đấy thực sự khó khăn nhất là tâm lý bất ổn nhưng vẫn làm cách nào nuôi con, có sữa cho con uống từ 6 tháng đến 1 năm. Mỗi lần tôi ngồi vắt sữa lại khóc, nhìn thấy con lại khóc.

Lúc đó đau khổ lắm và tủi thân kinh khủng, luôn đặt câu hỏi tại sao không có giải đáp. Tôi dằn vặt và đổ lỗi cho bản thân nhưng rồi cũng đến lúc tôi chấp nhận mọi việc", Phan Hoàng Thu chia sẻ về quãng thời gian khi mới bắt đầu một mình nuôi con.

Hoa hậu vừa vướng tin hẹn hò Tiến Linh, hoá ra làm mẹ đơn thân nuôi con cũng cực khéo - ảnh 6

Hoa hậu vừa vướng tin hẹn hò Tiến Linh, hoá ra làm mẹ đơn thân nuôi con cũng cực khéo - ảnh 7

Chi 20 triệu/tháng cho con vẫn không thấy áp lực

Làm mẹ đơn thân, kinh tế luôn là điều khiến nhiều phụ nữ lo ngại. Tuy nhiên, Phan Hoàng Thu cho biết, cô sẵn sàng bỏ ra 20 triệu mỗi tháng để lo cho con tiền học, sữa, bỉm và nhiều nhu cầu khác. Phải tự lập nuôi con nhưng đối với bà mẹ 9X, đây không phải là áp lực, mà là động lực.

Từ một bà mẹ chỉ ở nhà nội trợ, tiêu tiền chồng, khi làm mẹ đơn thân, Phan Hoàng Thu bắt đầu kinh doanh bằng hai bàn tay trắng. Sau nhiều năm, cuối cùng, cô cũng có được cuộc sống đủ đầy, có nhà, có xe, hai mẹ con không bị phụ thuộc vào bất cứ ai.

"Nuôi con thực sự không tốn đến thế (20 triệu/tháng). Tôi thấy bao nhiêu hết bấy nhiêu vì mình thương con, muốn dành những điều tốt nhất trong khả năng của mình. Tôi cố làm thêm việc nọ việc kia, kiểm soát chi tiêu để vừa nuôi được con vừa sống tốt."

Hoa hậu vừa vướng tin hẹn hò Tiến Linh, hoá ra làm mẹ đơn thân nuôi con cũng cực khéo - ảnh 8

Hoa hậu vừa vướng tin hẹn hò Tiến Linh, hoá ra làm mẹ đơn thân nuôi con cũng cực khéo - ảnh 9

Vẫn cùng đi Nha Trang với chồng cũ vì con

Khoảng thời gian 1 năm đầu tiên chia tay, có thời điểm Phan Hoàng Thu không nhìn, không nói chuyện trực tiếp được với chồng cũ mà phải tìm đến luật sư nói chuyện, lo giấy tờ cho con nhưng bây giờ mọi thứ đã ổn. 2 người không phải là bạn nhưng chọn cách sống vì con.

Bà mẹ đơn thân cho biết trong dịp sinh nhật Bào Ngư 2 tuổi, cô và bố bé cùng đưa con đi du lịch Nha Trang. Dù 2 người 2 phòng khác nhau nhưng cả hai luôn tạo cho con có cảm giác đầy đủ cả bố, cả mẹ yêu thương và bố vẫn quan tâm. Bố Bảo Ngư giờ hay đến nhà Phan Hoàng Thu ăn cơm, chơi với con và đưa con về nhà nội. Mọi chuyện diễn ra bình thường.  

"Quan điểm của tôi là bố Bào Ngư vẫn mãi là bố Bào Ngư, chỉ không phải là chồng và không còn là người mình yêu thương. Bố của con mình mới yêu con mình nhất", Phan Hoàng Thu thẳng thắn bày tỏ.

Hoa hậu vừa vướng tin hẹn hò Tiến Linh, hoá ra làm mẹ đơn thân nuôi con cũng cực khéo - ảnh 10

Bào Ngư là một em bé thông minh, hiểu biết, tự lập và rất tình cảm với mẹ.

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)