Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Hoà Minzy chúc mừng sinh nhật Văn Toàn, khẳng định 1 điều về mối quan hệ

Ẩm thực 12/04/2024 - 07:55

Tình bạn kéo dài 1 thập kỉ của Hoà Minzy và Văn Toàn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đúng vào ngày sinh nhật (12/4) của Văn Toàn, trên Facebook Hoà Minzy đăng tải hình ảnh thân thiết bên cạnh nam cầu thủ với tâm thư dài nhắn nhủ. Cụ thể, Hoà Minzy chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật cậu - Văn Toàn. Cậu là người tôi quen đầu tiên trong tất cả các cầu thủ, chúng ta là bạn của nhau đã 10 năm rồi. Tôi vẫn hay nghĩ nếu không trân trọng nhau thì có lẽ tình bạn này đã kết thúc vào 7-8 năm trước. 10 năm trước hay bây giờ cậu vẫn luôn ủng hộ tôi như thế, luôn có mặt lúc tôi cần và tôi cũng vậy. Nhớ nhé! Khi nào cậu thất tình sẽ luôn có tôi ở đây để tìm giúp cậu cách giải hoà với bạn gái"

Hoà Minzy chúc mừng sinh nhật Văn Toàn, khẳng định 1 điều về mối quan hệ - ảnh 1 Khoảnh khắc thân thiết của Hoà Minzy bên cạnh Văn Toàn tại đám cưới của Quang Hải - Chu Thanh Huyền. 

Nói về tính cách của tri kỉ, Hoà Minzy cho biết Văn Toàn là một người đàn ông tốt, vô cùng ấm áp và hiền lành. Thời gian gần đây, cả hai được dân tình tích cực "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi. Tuy nhiên, nữ ca sĩ quê Bắc Ninh cũng đã lên tiếng phủ nhận việc hẹn hò với "tri kỉ" 10 năm. "Gửi quý vị khán giả thân yêu, Hoà và Toàn rất hồn nhiên, vô tư với tình bạn này nên cũng mong mọi người hãy để cho mọi thứ thật vui vẻ như cách nó đang diễn ra. Yêu thương và ủng hộ chúng e như cách tụi em ủng hộ nhau nhé! Chúng em sẽ không bao giờ đánh mất tình bạn này để đánh đổi điều gì cả hihi. Cảm ơn mọi người ạ", Hoà Minzy cho biết. 

Hoà Minzy chúc mừng sinh nhật Văn Toàn, khẳng định 1 điều về mối quan hệ - ảnh 2 Cả hai có màn "quậy đục nước" tại đám cưới của Quang Hải  - Thanh Huyền vào ngày 6/4 vừa qua. 

Thông qua chia sẻ của Hoà Minzy, có thể thấy mối quan hệ của nữ ca sĩ với Văn Toàn chỉ là bạn bè thân thiết. Cuối lời, cô khẳng định sẽ không bao giờ đánh mất tình bạn này để đánh đổi điều gì khác. Trước tình cảm của cô bạn thân, Văn Toàn bày tỏ sự xúc động và hi vọng tình bạn này sẽ kéo dài thêm nhiều năm nữa. Không những thế, nam cầu thủ khẳng định đám cưới của mình trong tương lai chắc chắn sẽ có sự góp mặt của Hoà Minzy.

Hoà Minzy chúc mừng sinh nhật Văn Toàn, khẳng định 1 điều về mối quan hệ - ảnh 3 Màn tương tác đầy hài hước của Hoà Minzy và Văn Toàn.  Hoà Minzy chúc mừng sinh nhật Văn Toàn, khẳng định 1 điều về mối quan hệ - ảnh 4 Cả hai đã duy trì tình bạn thân thiết trong suốt 10 năm qua.  Hoà Minzy chúc mừng sinh nhật Văn Toàn, khẳng định 1 điều về mối quan hệ - ảnh 5 Bé Bo - con trai của Hoà Minzy từng cùng mẹ đến nơi đóng quân của đội tuyển để thăm Văn Toàn.   Hoà Minzy chúc mừng sinh nhật Văn Toàn, khẳng định 1 điều về mối quan hệ - ảnh 6 Mối quan hệ của Hoà Minzy và Văn Toàn khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Xem thêm clip: Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 chỉ cần tìm người có thể sống chung nhà